12:10 | 11/10/2017

Trang Trần lấy tiền cát-xê đóng phim xây nhà cho người nghèo

Tintuc - Sau khi hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim “Yêu em bất chấp” của nhà sản xuất Live Media và đạo diễn Văn Công Viễn hợp tác thực hiện, cựu người mẫu Trang Trần đã dành toàn bộ số tiền cát-xê để khởi công xây dựng mái ấm tình thương cho người nghèo.

Trang Trần cho biết, gia đình ông Trần Văn Trung đang phải sống trong căn lều tạm bợ, không có vận dụng sinh hoạt đầy đủ và sức khỏe, tình mạng luôn bị rình rập trong cả mùa mưa lẫn mùa khô. Với hoạt động khởi công xây dựng mái ấm tình thương, Trang Trần hi vọng hộ dân này sẽ sớm có nơi ăn ở đàng hoàng trong thời gian tới.

 
 
 

Ngoài chủ động bỏ tiền cát-xê đóng phim để xây nhà cho người nghèo, Trang Trần còn đại diện Hội từ thiện Tường Nguyên Thiền Tự, Quận 4, TP.HCM và các mạnh thường quân bàn giao 3 mái âm tình thương cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Bến Tre.

 
 
 

Tranh thủ chuyến đi này, Trang Trần cùng bạn bè cũng ghé thăm Trung tâm bảo trợ xã Bến Tre để thăm nom, tặng quà và tự tay nấu những bữa ăn ấm cúng cho người già neo đơn, người mắc bệnh tâm thần đang sinh sống, điều trị tại đây. Chia sẻ về chuỗi hoạt động từ thiện của bản thân, Trang Trần cho biết hiện tại con gái đầu lòng của cô cũng đã lớn, cô hi vọng mình sẽ có thêm nhiều thời gian để chung tay cùng cộng đồng, các mạnh thường quân... giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn, cần sự trợ giúp trên toàn quốc.

 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...