16:00 | 20/05/2019

Xusmin tổ chức chương trình "Thế giới tuổi thơ" kêu gọi ủng hộ các em khuyết tật, mồ côi

Tintuc - Nhân dịp Tết thiếu nhi (01/06), XusMin xin hân hạnh tổ chức chương trình nghệ thuật “Thế giới tuổi thơ” được ghi hình và phát trên kênh sóng của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Với chủ đề “Thế giới tuổi thơ – Nối dài những cánh tay yêu thương”, XusMin hy vọng và mong muốn đây không chỉ là sân chơi nghệ thuật bổ ích, lành mạnh cho các bé thiếu nhi nhân dịp Tết Thiếu nhi – 01/06, mà qua chuyến thăm tới mái ấm Thánh tâm xuy xá sẽ giúp các em sống biết yêu thương, cảm thông chia sẻ với bất hạnh của mọi người xung quanh. Đây là hoạt động ý nghĩa mà Xusmin mong muốn được thực hiện cùng 3 nguyện vọng: Tạo ra được sân chơi cho các em nhỏ - Tạo được niềm vui - Và đặc biệt nhất là tạo được môi trường giáo dục cho các em .

 

Mái ấm Thánh tâm xuy xá được thành lập từ ngày 09/11/2008, là mái ấm nuôi dưỡng 30 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và khuyết tật bẩm sinh cùng 2 cụ già không nơi nương tựa. Trong số 30 cháu chỉ duy nhất có 3 cháu khỏe mạnh cùng dưới 3 tuổi, trong 3 cháu này có 1 cháu bị động kinh nhẹ. Còn lại các cháu bị bại não hoặc bị đao. Mái ấm chỉ có nguồn thu duy nhất từ ao sen với thu nhập trung bình khoảng 80 triệu/năm, trong khi chi phí duy trì sinh hoạt hàng tháng là 21-22/triệu. Cơ sở vật chất phục vụ chăm sóc cho các mảnh đời ở đây còn rất nghèo nàn! Tuy đã được xây mới, tu tạo, nhưng sau 5 năm hoạt động mái ấm cũng mới chỉ có được những chiếc giường bằng inox.

 

Sau khi ghi hình chương trình tại công viên nước vào ngày 25/05/2019. XusMin sẽ cùng tất cả các bạn nhỏ của “Thế giới tuổi thơ” tới mái ấm Thánh tâm tuy xá thăm hỏi và trao các suất quà cho các bạn nhỏ nơi đây:

Mục đích: Trao quà cho 20 trẻ em khuyết tật , 23 trẻ em mồ côi , 35 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong vùng nông thôn nghèo, mỗi xuất quà trị giá 500 000đ. Tổng kinh phí là 37.5000 000đ ( Ba mươi bảy triệu năm trăm ngàn đồng chẵn).

XusMin mong rằng những hành động ý nghĩa và nhân văn sẽ được chung tay và lan tỏa bởi các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân trong và ngoài nước với các hình thức:
- Ủng hộ bằng tiền mặt
- Ủng hộ bằng các vật phẩm: như quần áo học sinh, vở ô li, đồ dùng cho học sinh (bút mực, hộp bút,….),….
Hình thức tiếp nhận ủng hộ: 
- Tiền mặt, chuyển khoản, quà tặng:

Trần Thanh Loan - Phó BTC 
Số điện thoại: 0949.324.657

- Tài khoản: 0281000595788
Chi nhánh giao dịch:Ngân hàng Vietcombank

- Chuyển khoản: Chủ tài khoản: Nguyễn Phương Thanh

Số tài khoản: 
Chi nhánh giao dịch: Ngân hàng

Mỗi đóng góp của quý vị dù là nhỏ nhất cũng sẽ giúp các em nhỏ tại mái ấm Thánh tâm tuy xá có thêm hy vọng và động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Nếu có thể xin các bạn hãy gửi lá thư này đến những người bạn của bạn và kêu gọi mọi người cùng tham gia với chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn !

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...