21:09 | 25/04/2017

Air France ra mắt ghế mới trên đường bay TP HCM - Paris

Tapchisaoviet - Ghế ngồi thuộc hạng thương gia được thiết kế theo mô hình 1-2-1, có thể tùy chỉnh thành giường nằm dài 2m; còn chỗ ngồi hạng phổ thông cao cấp có không gian rộng hơn đến 40%...

Tháng 3 vừa qua, Air France đã kỷ niệm 87 năm đồng hành cùng thị trường Việt Nam. Cùng với sự kiện này, hãng sẽ ra mắt hệ thống cabin mới mang tên Best vào mùa hè năm nay, đem đến những trải nghiệm bay tốt cho hành khách tại Việt Nam trên các chuyến bay Air France giữa TP HCM và Paris.

Cabin mang tên Best là dòng sản phẩm ghế mới nhất của Air France, thuộc dự án nâng cấp dịch vụ “Best and Beyond”, được hãng triển khai năm 2013-2014. Sự có mặt của dòng sản phẩm này trong mùa hè năm nay là một tin vui cho thị trường Việt Nam, đặc biệt đối với các hành khách thương gia, những người cần một chuyến bay thoải mái và dịch vụ cao cấp.

Khoang thương gia của hãng mang đến sự hài lòng cho hành khách nhờ hệ thống ghế thông minh kèm các tiện ích cao cấp. Với ghế thương gia mới trên cabin Best, hành khách sẽ có những phút giây trải nghiệm thú vị và ấn tượng.

Chỗ ngồi thuộc hạng thương gia được hãng ví như một "tổ kén trên không trung", có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của từng hành khách, biến đổi dễ dàng từ dạng ghế ngồi đến giường nằm dài 2m. Từng chi tiết nhỏ tại khu vực này như gối đầu, chăn ấm, màn hình cảm ứng HD 16 inch… đều được thiết kế tỉ mỉ để tạo nên một hành trình chất lượng.

Điểm đặc biệt trên khoang thương gia chính là sơ đồ thiết kế chỗ ngồi theo mô hình 1-2-1. Nhờ đó hành khách hoàn toàn dễ dàng ra vào vị trí, mà không phải làm phiền người bên cạnh.

polyad

Khoang thương gia mới với sơ đồ chỗ 1-2-1.

Bên cạnh đó, hạng phổ thông cao cấp (Premium Economy) và phổ thông (Economy) sẽ được trang bị ghế mới.

Hạng phổ thông cao cấp có chỗ ngồi với không gian rộng hơn đến 40% so với hạng phổ thông thường, nệm ghế được thiết kế êm ái hơn cùng hệ thống gác chân đa vị trí. Hành khách vẫn được tận hưởng dịch vụ ưu tiên Sky Priority và tăng số hành lý ký gửi lên đến 46 kg một người.

Còn trên hạng vé phổ thông, chỗ ngồi được thay thế đệm ghế mới, nới rộng diện tích bàn khay và chỗ để chân… Đặc biệt, tựa đầu ở các ghế này đều có thể di chuyển linh hoạt để điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng hành khách.

Ghế cũng cung cấp một cổng USB, bộ giữ tai nghe và ổ cắm điện để bạn không phải lo lắng về vấn đề năng lượng trong suốt cuộc hành trình.

Hệ thống giải trí cũng được cải tiến đáng kể với thư viện phim ảnh, trò chơi theo yêu cầu dung lượng hơn 1.000, cùng hệ thống màn hình cảm ứng HD 12 inch cho hạng phổ thông cao cấp và màn hình 9 inch cho hạng phổ thông.

polyad

Hạng phổ thông cao cấp với không gian riêng rộng rãi.

Theo bà Delphine Buglio, Trưởng đại diện của Air France KLM tại Việt Nam, sự kiện ra mắt cabin mới mang đến hành khách cơ hội trải nghiệm sự thoải mái trên các khoang ghế mới của Air France. Trong đó, ghế thương gia mới được ví như "tổ kén trên bầu trời", có thể chuyển thành giường phẳng, mang đến hành khách sự thoải mái, không gian rộng rãi và riêng tư.

Dự kiến các khoang ghế mới sẽ được phục vụ trên đường bay giữa TP HCM và Paris - Charles de Gaulle trong suốt mùa du lịch hè cao điểm, từ 30/5 đến 3/9. Hiện nay, mỗi tuần, hãng cung cấp ba chuyến bay tuyến TP HCM - Paris và 6 chuyến bay tuyến Hà Nội - Paris. Air France hiện có đường bay thẳng nối Hà Nội và TP HCM đến sân bay Charles de Gaulle, Paris.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...