09:40 | 17/06/2017

Hồ Ngọc Hà bất chấp nguy hiểm, leo trèo thám hiểm Động Thiên Đường cùng Basick, Châu Đăng Khoa

Tapchisaoviet - Kết thúc hành trình tại thủ phủ Dừa - Bến Tre, Việt Nam Tươi Đẹp lần này sẽ đưa khán giả đến một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam, nổi tiếng với rất nhiều hang động và cảnh quan kì vĩ nổi tiếng thế giới - tỉnh Quảng Bình.

Xách ba lô lên và đi cùng hành trình Việt Nam Tươi Đẹp lần này không ai khác chính là người con đất Quảng Bình - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng với người bạn Rapper đến từ Hàn Quốc Basick và người em thân thiết - nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Đến với Quảng Bình, ngoài thời gian thăm nhà, Hồ Ngọc Hà cũng đã nhân cơ hội đưa Basick cùng Châu Đăng Khoa tham gia và có những trải nghiệm thú vị lần đầu tiên tại quê hương của mình.

 

 
 
 
 
 

Chuyến hành trình bắt đầu từ rạng sáng tại Động Thiên Đường thuộc Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Để đến được cửa động, cả 3 đã phải đi xe hơn 1 tiếng từ trung tâm vào rừng, sau đó băng hơn 1000 mét đường rừng núi dốc cao hiểm trở. Đứng trước sự hùng vĩ và hấp dẫn tại Động Thiên Đường, Hồ Ngọc Hà đã cùng Basick và Châu Đăng Khoa mất hơn 9 tiếng đi bộ trong điều kiện không có ánh sáng tự nhiên, nhiệt độ thấp, bất chấp sự nguy hiểm của đường hẹp, trơn trượt, mỏm đá lổm chổm, có những đoạn phải trườn, bò, hay thậm chí leo qua các vách đá nguy hiểm mới có thể khám phá được hết sự hấp dẫn và chinh phục đoạn hành trình Động Thiên Đường. Theo Ban quản lý chia sẻ, đây là đoàn nghệ sĩ cũng như đoàn quay du lịch lớn đầu tiên chinh phục động. Hành trình cả đi và quay trở lại cửa hang với chiều dài hơn 14km trong điề kiện khó khăn đã lấy sức của cả ekip rất nhiều nhưng ai cũng háo hức vì được trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp quá tuyệt vời.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sau khi dùng bữa ăn hoành tráng đậm chất ẩm thực Quảng Bình giữa núi rừng, tiếp tục hành trình, Hồ Ngọc Hà đưa Basick và Châu Đăng Khoa đến Hang Tối, một địa điểm du lịch tại Suối nước Moọc và tham gia những trò chơi mạo hiểm thú vị tại đây. Vốn sợ độ cao, nhưng sau một hồi “đấu tranh tâm lý” Hồ Ngọc Hà cũng đã chấp nhận thử thách đu dây zip line mạo hiểm hơn 100 mét nhưng cũng không kém phần thú vị. Kết thúc một ngày trải nghiệm, Hồ Ngọc Hà cùng Basick và Châu Đăng Khoa đã cùng chèo thuyền kayak thư giãn trên dòng suối xanh mát tại chính quê hương Quảng Bình của mình.

Hành trình Việt Nam Tươi Đẹp với chuyến trải nghiệm và khám phá kỳ quan tại Quảng Bình cùng Hồ Ngọc Hà, Basick, Châu Đăng Khoa sẽ lên sóng vào 17h chủ nhật ngày 18/6 trên HTV9 và phát lại trên HTV7.

Hình ảnh: VIVIAN

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...