15:40 | 05/03/2019

Nguyên Khang và Thu Quỳnh như tình nhân khi diện Hanbok.

Tintuc - Nguyên Khang và Thu Quỳnh (vai My Sói) mới đây có chuyến du lịch đến đảo Nami để quay hình chương trình Hành trình khám phá phát sóng trên VTV2.

Tại đây cả hai có dịp khám phá đảo Nami - nơi quay hình bộ phim nổi tiếng Châu Á Bản tình ca mùa đông. Cả hai được chúa đảo Nami mời tái hiện lại cảnh quay nụ hôn đầu của hai nhân vật chính trong bộ phim. Dù chỉ mới xem qua cảnh quay một lần, nhưng cả hai đều thực hiện rất xuất sắc, thể hiện nụ hôn trộm vụng dại thơ ngây của mối tình đầu hai nhân vật. Nguyên Khang cho biết: Đây là lần đầu anh hôn một cô gái xinh đẹp trước mặt nhiều người như vậy nên có hơi hồi hộp. Còn Thu Quỳnh chia sẻ: Môi Khang hôn rất ngọt, có lẽ anh ấy vừa ăn kẹo sô cô la.Cả hai còn thực hiện điệu nhảy valse lãng mạn trên dòng sông đóng băng, hay đi xe đạp đôi, đuổi bắt nhau giữa khung cảnh tuyệt đẹp của hai hàng cây trong phim bản tình ca mùa đông.

Sau đó, Nguyên Khang và Thu Quỳnh mặc Hanbok của Hàn Quốc để thực hiện những thước phim đẹp, gặp gỡ chủ tịch tỉnh Gangwon và được trao tặng kỷ vật của thế vận hội Olympic mùa đông Pyeongchang 2018.
 

Trong chuyến đi, điều khiến Nguyên Khang nhớ nhất chính là cảnh cả hai mặc đồ đôi đến chợ hải sản quay hình và được rất nhiều tiểu thương khen đẹp đôi và ngỏ ý chụp hình chung. Còn với Thu Quỳnh, lần đầu gặp Nguyên Khang ngoài đời nhưng cả hai rất ăn ý, Nguyên Khang hay gắp đồ ăn cho cô, và thường xuyên nướng thịt bò mời Quỳnh ăn, vì cô rất thích ăn thịt nướng Hàn Quốc. Tối đó, trong tiệc chia tay cả nhóm đi hát karaoke, Nguyên Khang đã mời tôi khiêu vũ trên nền nhạc của ca khúc Bản tình ca mùa đông. Tôi cảm nhận được hơi thờ ấm áp của anh khi cả hai khiêu vũ cùng nhau. 

Ảnh: VTV2, Alex
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...