16:08 | 22/09/2018

Ẩm Thực Kỳ Duyên - Gameshow đặc biệt kết hợp giữa hẹn hò và ẩm thực

Tintuc - Bắt đầu lên sóng vào 28/09/2018, Ẩm Thực Kỳ Duyên hứa hẹn là một “siêu phẩm” hẹn hò không thể bỏ qua của những tháng cuối năm 2018.
 

Ẩm thực vẫn luôn được xem là một ngôn ngữ xuyên quốc gia, xuyên thời gian, văn hóa. Với phương châm “Muốn được yêu phải siêu tài bếp”, Ẩm Thực Kỳ Duyên là chương trình với format mới lạ giúp các bạn trẻ giao lưu, tìm hiểu và bén duyên với nhau qua con đường ẩm thực. Đối tượng tham gia của chương trình là các bạn trẻ độc thân từ 18 đến 35 tuổi, đang tìm kiếm một nửa của mình, không phân biệt nghề nghiệp. tuổi không phân biệt nghề nghiệp, có mong muốn tìm kiếm cơ hội thể hiện bản thân tình cảm của mình với đối phương thông qua ẩm thực và tài năng. 

 

Ở mỗi tập của Ẩm Thực Kỳ Duyên sẽ có một khách mời là một cô gái xinh đẹp hoặc một anh chàng điển trai tham gia tìm kiếm một nửa. Theo đó, người chơi sẽ là 4 chàng trai hoặc 4 cô gái được chương trình tuyển chọn trước, họ sẽ lần lượt trải qua 3 vòng thi gồm: Tâm Giao, Sở Trường, Chinh Phục để giành lấy trái tim của đối phương.

Vòng Tâm Giao, khách mời và 4 người chơi sẽ làm quen với nhau bằng việc trả lời các câu hỏi để tìm hiều về gu ẩm thực, vị giác, sở thích ăn uống của khách mời. Qua đó, các người chơi phải thuyết phục chàng trai/cô gái chọn mình. Dựa vào câu trả lời, chàng trai/cô gáisẽ loại một người chơi mà họ cảm thấy không phù hợp nhất.

 

Tiếp tục vòng 2 - Sở Trường, 3 người chơi còn lại sẽ nấu món sở trường của mình trong 30 phút để mời đối tượng với sự tư vấn của đầu bếp chuyên nghiệp. Trước khi thể hiện tài năng nấu nướng, mỗi người chơi phải trả lời 3 câu hỏi xoay quanh món ăn sẽ nấu. Nếu trả lời đúng cả 3 câu hỏi người chơi sẽ được tập trung nấu ăn, ngược lại, nếu trả lời sai, họ sẽ phải vừa nấu ăn vừa thực hiện thực thách tùy thuộc số lượng câu trả lời sai. Kết thúc vòng này, chàng trai/cô gái sẽ quyết định loại một người chơi nữa, 2 người chơi còn lại sẽ có cơ hội rút ngắn khoảng cách của mình đến với “người thương”.

 

Ở vòng cuối cùng - Chinh Phục, chàng trai/cô gái sẽ giới thiệu về món ăn yêu thích của mình thông qua một clip ngắn. Hai người chơi sẽphải trải qua minigame để giành được nguyên liệu “bí ẩn” bước vào tranh tài, nấu món ăn mà đối tượng thích. Chàng trai/cô gái sẽ nếm và đưa ra quyết định người sẽ cùng mình bước tiếp. Sau cùng, người được chọn sẽ tỏ tình cùng đối tượng trong một không gian lãng mạn.

Bắt đầu lên sóng vào 09/2018, Ẩm Thực Kỳ Duyên hứa hẹn là một “siêu phẩm” hẹn hò không thể bỏ qua của những tháng cuối năm 2018. Bên cạnh những món ăn đa dạng phong phú khiến người xem “phát thèm”, những khoảnh khắc lãng mạn, hài hước, bất ngờ, hồi hộp cũng sẽ hội tụ đầy đủ trong Ẩm Thực Kỳ Duyên, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều cảm xúc và những phút giây thư giãn cho khán giả.

Đón xem tập đầu tiên của Ẩm Thực Kỳ Duyên sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30, thứ Sáu ngày 28/09/2018 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...