13:36 | 13/01/2018

Anh Tú và Nam Thư hỗ trợ diễn xuất cho thí sinh Én Vàng

Tintuc - Kiều nữ làng hài và Quán quân Cười xuyên việt 2016 sẽ cùng tham gia diễn xuất hỗ trợ cho các phần thi của thí sinh Én vàng.

Tập 8 của Én Vàng 2017 phát sóng vào lúc 20h45 tối nay ngày 13/1 trên HTV9 có chủ đề Quá khứ - Hiện tại - Tương lai sẽ là thử thách khá thú vị dành cho top 6. 6 thí sinh sẽ được chia thành 3 cặp: Quang Quý - Phương Uyên, Quang Huy - Kiều Ngân, Minh Trí - Misoa Kim Anh và mỗi cặp sẽ dẫn dắt liên kết phần đầu và cuối của từng trích đoạn kịch. Chương trình sẽ có 3 trích đoạn kịch nói về vấn đề bình đẳng giới ở thời quá khứ, hiện tại, tương lai do Á quân Kịch cùng Bolero Vũ Trần làm đạo diễn và Quán quân Cười Xuyên Việt 2016 Anh Tú cùng “kiều nữ làng hài” Nam Thư diễn xuất.

 
 
.

Đảm nhận nội dung nói về bình đẳng giới thời quá khứ, chàng trai có chất giọng ngọt ngào Quang Quý sẽ kết hợp cùng với với “hoa khôi sư phạm” Phương Uyên để liên kết dẫn dắt vào trích đoạn kịch nói về một cặp vợ chồng thương nhân thời xưa với tư tưởng “trọng nam khinh nữ”. Quang Quý sẽ đảm nhận nhiệm vụ dẫn mở vì anh có lợi thế về giọng nói, phù hợp với vai trò dẫn truyện, Phương Uyên sẽ dẫn phần kết tiết mục ở góc nhìn của người phụ nữ nói về người đàn ông. Phương Uyên cho biết cô đã chuẩn bị trước 1 bài dẫn chi tiết cho phần thi của mình về vấn đề bình đẳng giới trong thời quá khứ nhưng khi xem tổng duyệt trích đoạn kịch, cô đã quyết định thay đổi toàn bộ phần dẫn của mình trước ngày thi.

 

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân sẽ kết hợp cùng Quang Huy trong chủ đề hiện đại. Vấn đề bình đẳng giới trong thời hiện đại sẽ được diễn viên Anh Tú và diễn Nam Thư thể hiện ở góc nhìn trái ngược với thời quá khứ, khi mà phụ nữ tự tin, làm chủ gia đình, gánh vác trách nhiệm xã hội và người đàn ông lại lui về phía sau chăm lo gia đình, con cái. Khác với cặp đôi Quang Quý và Phương Uyên chia nhau dẫn, Kiều Ngân và Quang Huy sẽ dùng chiến lược nhập vai đứng trên chính quan điểm của 2 diễn viên trong vở kịch để dẫn dắt. Là 2 thí sinh từng bị rơi vào vòng nguy hiểm trong chủ đề Ngôn tình tuần trước nên trong chủ đề tuần này cả hai hứa sẽ cố gắng hết sức để nếu có phải ra về cũng phải “ngẩng cao đầu” và có “nét” trong phần thi.

 

Là người dàn dựng các vở kịch trong chương trình, đạo diễn Vũ Trần cho biết: “Trong tiểu phẩm đề thi cho các thí sinh ở thì quá khứ và tương lai, Vũ đều không đưa ra kết luận hay đáp án mà đó là cái kết mở để cho các bạn nhìn vào đó để có đề tài khai thác. Còn vở kịch thì tương lai, Vũ mong muốn làm vở kịch nhẹ nhàng, mới mẻ, để mở ra tương lai tươi sáng. Mọi người sẽ có cuộc sống tốt đẹp và có những thỏa thuận, những gì chúng ta nói ra được với nhau thì sẽ có cách giải quyết để giữ được hạnh phúc cho mình”. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...