20:15 | 02/06/2018

"Cặp đôi vàng" Minh Hằng - Lương Mạnh Hải tái xuất đầy ăn ý

Tintuc - Cặp đôi vàng của điện ảnh một thời Lương Mạnh Hải và Minh Hằng đã có dịp tái ngộ nhau trên sân khấu Ca sĩ tranh tài vừa phát sóng, khiến khán giả được một phen thích thú.

Tập 13 chương trình “Ca sĩ tranh tài” do Công ty Truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) sản xuất được phát sóng lúc 21h tối thứ Sáu ngày 1/6/2018 trên kênh VTV3. Ở tuần này, bạn dẫn của MC Thành Trung là nam diễn viên điển trai Lương Mạnh Hải. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của hai ca sĩ khách mời đặc biệt là Minh Hằng và Jun Phạm.

 

Ngay khi xuất hiện, Jun Phạm mang đến ca khúc “Đôi lời” với màn thể hiện sâu lắng, lãng mạn. Còn Minh Hằng cũng khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với một ca khúc mang giai điệu khá sôi động “Điều em cần chỉ là anh”. Ở tập này, các khách mời có phần chọn đội hết sức đơn giản khi Lương Mạnh Hải – Minh Hằng nhanh chóng là một đội vì họ từng là "cặp đôi vàng" trên sóng truyền hình nhiều năm với hàng loạt các dự án phim. Do đó, Thành Trung – Jun Phạm sẽ là một đội.             

 

Ở tập thi tuần này, 8 giọng ca tiềm ẩn đều là những gương mặt cùng thần thái  vô cùng ấn tượng và thu hút. Do đó, sau một hồi bàn luận và phân tích kỹ lưỡng cũng như dùng mọi kinh nghiệm, các khách mời đều chọn được những chiến binh ưng ý về đội mình. Cuồi cùng, đội Lương Mạnh Hải – Minh Hằng chọn số: 6, 5, 1, 8, còn đội Thành Trung – Jun Phạm chọn số: 2, 3, 4, 7.

 

Ở lượt thi đầu tiên, đội Lương Mạnh Hải – Minh Hằng chọn giọng ca số 8 hát đầu tiên. Ngay khi xuất hiện, Minh Tuấn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai cùng màn giới thiệu rất tự tin. Tuy nhiên, anh chàng lại sở hữu một giọng hát thảm hoạ khiến Minh Hằng giật mình và suy sụp.Còn đội Thành Trung – Jun Phạm quyết định lựa chọn giọng ca số 7 để Lương Mạnh Hải phải hối tiếc khi không chọn cô nàng từ đầu. Hạ Trang cũng gây ấn tượng bởi tạo hình và thần thái như một cô hoa hậu. Tuy không sở hữu giọng ca xuất sắc, nhưng phần nào Hạ Trang đã gây được thiện cảm của khán giả với màn trình diễn hết mình và lầy lội. Đặc biệt, Thành Trung và Lương Mạnh Hải còn hài hước đặt biệt danh cho cô nàng là “Hoa hậu đánh cá”.

 
 
 
 

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...