09:00 | 25/04/2019

‘Cho phép được yêu’ – gameshow bố mẹ tìm ‘gấu’ cho con lên sóng mùa 2

Tintuc - Cho phép được yêu mùa 2 – gameshow hẹn hò có sự tham gia của bố mẹ, người thân trong vai trò quân sư, cố vấn đáng tin cậy giúp các nam thanh, nữ tú thoát ế… sẽ lên sóng HTV7 lúc 22h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/4 thay thế ‘Quý ông hoàn hảo’ mùa 3 vừa kết thúc.

Kết thúc mùa 1, Cho phép được yêu đã giúp 20 gia đình kén được dâu hiền, rể thảo và nhiều bạn trẻ đã tìm được một nửa phù hợp. Khác với mùa 1, ở mùa 2, Cho phép được yêu rút ngắn còn 2 vòng: Gặp mặt và Hẹn hò hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ khó đoán.

Vòng Gặp mặt: Hội đồng người thân sẽ đối thoại trực tiếp lần lượt với 3 ứng cử viên sau lớp màn bí mật để tìm hiểu về gia cảnh, tính cách… Mỗi ứng viên có thể sẽ phải vượt qua những thử thách mà gia đình nam/nữ chính đưa ra để thể hiện tài năng. Ở vòng này, nhân vật chính sẽ được ngồi trong một căn phòng bí mật để theo dõi toàn bộ quá trình lựa chọn. Sau vòng này, một người không phù hợp nhất sẽ bị loại.

Vòng Hẹn hò, hội đồng người thân cùng theo dõi trực tiếp từng cuộc hẹn hò của nhân vật chính với 2 ứng cử viên còn lại, qua đó đưa ra quyết định cuối cùng. Kết thúc vòng hẹn hò, nhân vật chính sẽ có cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ với người mà ban cố vấn “cho phép được yêu” ngay tại sân khấu.

Liệu lựa chọn của gia đình, người thân và suy nghĩ của nhân vật chính có thực sự gặp nhau? Những tình huống khó đoán xuất phát từ thực tế, không chút dàn dựng sẽ khiến khán giả hồi hộp sau mỗi số Cho phép được yêu mùa 2 lên sóng.

MC của Cho phép được yêu mùa 2 tiếp tục là Hoàng Rapper – MC của nhiều gameshow nổi tiếng như: Quý ông hoàn hảo, Quý cô hoàn hảo, Ngôi sao tình yêu, Người chồng trong mơ…

Tập mở màn Cho phép được yêu mùa 2 sẽ là cuộc tìm kiếm tình yêu đích thực của chàng trai thủ khoa ĐH Tôn Đức Thắng Vũ Hoàng Gia Huy (23 tuổi, đến từ TP.HCM) cùng 3 cô gái: Trần Kim Chi (2 tuổi, sinh viên ĐH Y dược TP.HCM, đến từ Bình Dương); Nguyễn Thị Hồng Trang (20 tuổi, sinh viên ĐH Công nghiệp, đến từ Bình Phước) và Phạm Thị Ngọc Lan (25 tuổi, người mẫu, kinh doanh thời trang, đến từ Hải Phòng).

Chàng sinh viên thủ khoa mang theo mẹ, anh họ và bạn thân lên truyền hình làm cố vấn. Ai trong 3 cô gái sẽ được người thân của Gia Huy chọn lựa “cho phép” anh “được yêu”? Tất cả sẽ có trong tập 1 Cho phép được yêu mùa 2 phát sóng lúc 22h ngày 27/4 trên kênh HTV7. Cho phép được yêu do Sunrise Media phối hợp với Đài TH TP.HCM sản xuất.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...