11:11 | 13/07/2018

Đại Nghĩa, Nam Thư xúc động trước chuyện tình lỡ làng của người chơi "Mảnh ghép tình yêu"

Tintuc - Hậu gây sốt, "Mảnh ghép tình yêu" khiến hai MC là Đại Nghĩa - Nam Thư lẫn khán giả rơi lệ với chuyện tình của chuyện tình lỡ làng, buồn thương với nhiều trầm lắng của người chơi.

Nếu như tập 1 của “Mảnh ghép tình yêu” gây ấn tượng với khán giả bởi sự tươi mới, trẻ trung và năng lượng của 5 bạn trẻ thì tập 2 của “Mảnh ghép tình yêu” do AquaBlue Media sản xuất phát sóng vào tối 12/07, sẽ mang đến cho khán giả một không gian nhẹ nhàng, trầm lắng, đầy khắc khoải và suy tư cùng 5 khách mời  Duy Hoàng, Trọng Tưởng, Anh Thy, Nguyễn Tú Anh và Phạm Tú Anh.   

Mỗi tuần, xuất hiện tại chương trình sẽ là 5 khách mời gồm 3 nữ, 2 nam. Họ hoàn toàn không được biết mặt và tên nhau trước đó. Các người chơi sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có 1 người chia tay  chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ.


Về phía 3 cô gái, đến với tập 2 của “Mảnh ghép tình yêu” là chị Nguyễn Thị Anh Thy, năm nay 40 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh. Chị Anh Thy chia sẻ, chị vẫn còn đang độc thân. Dù đã có 6 mảnh tình vắt vai nhưng chị vẫn quyết định ở một mình là vì mặc cảm tâm lý nặng nề sau cuộc ly hôn của ba mẹ khi chị chỉ mới 1 tuổi. Chị phải liên tục thay đổi chỗ ở, lúc thì ở chung với dì, lúc lại ở chung với dượng, không được hưởng hạnh phúc từ gia đình. Sự lận đận trong tình của của Anh Thy khiến mọi người phải xúc động và MC Đại Nghĩa phải rơi nước mắt.

 
 

Ở Giai đoạn số 4 – Giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò, Duy Hoàng và Anh Thy sẽ chính thức lần đầu tiên được gặp mặt và trao đổi với nhau về một vài thông tin cơ bản, sở thích cũng như lý giải một số thắc mắc trước đó. Sau thời gian tìm hiểu tại giữa sân khấu, cả 2 sẽ cùng đưa ra quyết định cuối cùng. Trên tay mỗi người sẽ có 1 bông hoa hồng, nếu quyết định hẹn hò, cả 2 sẽ tặng hoa cho nhau và ngược lại.

Duy Hoàng và Anh Thy đều thẹn thùng, bẽn lẽn khi lần đầu tiên gặp mặt đối phương. Tuy nhiên, không khí ngại ngùng của cả 2 không kéo dài quá lâu khi Duy Hoàng và Anh Thy đều nhanh chóng quyết định đồng ý hẹn hò cùng nhau mà không cần phải quay người lại khiến tất cả mọi người đều phải ngạc nhiên, bật cười.

 


Tập 3 “Mảnh ghép tình yêu” do Aquablue Media sản xuất sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20h30 tối ngày 19/07 với những khách mời vô cùng đặc biệt .

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...