09:53 | 01/06/2018

Hoàng Sơn, Hoàng Mèo liên tục chặt chém MC Lê Dương Bảo Lâm

Tintuc - Xuyên suốt chương trình các khách mời là Hoàng Sơn, Hoàng Mèo cùng với MC Lê Dương Bảo Lâm đã có những màn phân tích, phán đoán cực dễ thương và không kém phần bá đạo để tìm ra những cặp đôi yêu nhau thật sự khiến độc giả thích thú.

Trong tập 12 “Đúng là một đôi” do công ty truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) mua bản quyền và sản xuất vừa lên sóng tối thứ năm ngày 31/5 trên HTV7, Lê Dương Bảo Lâm - MC chính của chương trình cùng ba khách mời là diễn viên Kim Ngọc và hai nam diễn viên hài vô cùng duyên dáng là Hoàng Sơn, Hoàng Mèo.

 

Ở vòng 1, ba nghệ sĩ khách mời được theo dõi 3 đoạn clip giới thiệu bản thân của từng cặp, và đây cũng là dữ liệu quan trọng để biết các cặp đôi giả. Vừa bắt đầu vòng 1, chỉ qua phần giới thiệu bản thân, các khách mời đã đồng lòng khẳng định cặp đôi đầu tiên không phải một đôi. Do đó, Kim Ngọc đưa ra một thử thách với một loạt câu hổi trắc nghiệm để tìm hiểu độ hiểu nhau của Quốc Huấn – Huyền Trang. Tuy cặp đôi thực hiện phần thử thách khá chệch nhịp nhưng các khách mời vẫn tỏ ra khá bối rối bởi cho rằng cặp đôi đang có tình diễn để đánh lừa mình.

Cặp đôi thứ 2 tiếp tục khiến các khách mời hoang mang bởi phần giới thiệu bản thân khá chân thật và tự nhiên. Bởi vậy, Hoàng Mèo đưa ra thử thách cần sự tiếp xúc cơ thể để xem sự ngại ngùng của Bảo Thịnh – Minh Thiện. Vì quá nhiệt tình trong phần thử thách nên Hoàng Mèo và Kim Ngọc bắt đầu đặt lòng tin vào cặp đôi. Còn, Hoàng Sơn lại cho rằng cặp đôi đang cố ý diễn để đánh lừa khách mời.

Cặp đôi thứ 3 lại lộ khá nhiều sơ hở khi người nam không thể nhớ tên bạn gái mình trong phần giới thiệu. Với kinh nghiệm vốn có, Hoàng Sơn muốn Gia Phong ôm chặt Tuyết Mai và xoay 3 vòng. Tuy nhiên, vì bày tỏ tình cảm quá ngại ngùng qua phần thử thách nên các khách mời tỏ ra khá phân vân.

Kết thúc vòng 1, Hoàng Sơn và Hoàng Mèo chọn cặp số 1, Kim Ngọc chọn cặp số 3, còn khán giả lại chọ cặp số 2 đúng là một đôi thật sự.

Kết thúc phần tái hiện kỷ niệm của cả 3 cặp đôi, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bàn bạc kỹ lưỡng, cuối cùng ba khách thống nhất chọn cặp đôi số 1 là cặp đôi thật. Kết quả cuối cùng, các khách mời đã chiến thắng và dành được 30 tiền thưởng của chương trình.

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...