10:55 | 09/07/2018

Học Trò Tóc Tiên đốn tim khán giả khi hát hit Thuỳ Chi và Min

Tintuc - "Có em chờ - Con đường hạnh phúc" liên khúc đốn tim hàng triệu khán giả The Voice qua giọng hát nội lực mà tình cảm của Thái Bình - Phụng Tiên - hai thí sinh team Tóc Tiên.

Thái Bình - Phụng Tiên sẽ là cặp đôi tiếp theo đến từ team Tóc Tiên. Nữ HLV khá thích thú vì cả hai đều bằng tuổi và sở hữu cho mình những phong cách âm nhạc khác biệt. Trong lúc tập luyện, Diva Hà Trần chia sẻ Thái Bình cần sự thoải mái hơn khi hát, còn Phụng Tiên thì đã  biết cách áp dụng cách hát nhạc ngoại vào nhạc Việt.

Thái Bình - Phụng Tiên thể hiện liên khúc "Có em chờ - Con đường hạnh phúc", hai cô gái đã mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc, Phụng Tiên lấy điểm bởi chất giọng cảm xúc, trong khi Thái Bình lại nhẹ nhàng và chiếm ưu thế ở những nốt cao. Đặc biệt, phong cách trình diễn tự tin và chuyên nghiệp của cả hai đã thật sự thu hút người xem.

 
 
 

HLV Thu Phương chia sẻ, đây là màn đối đầu vừa vặn, hai màu giọng rất phù hợp và sô ra được tiếng nói của HLV Tóc Tiên. HLV Lam Trường cảm nhận Tóc Tiên đã cố gắng rất nhiều để hướng dẫn các học trò. HLV Noo Phước Thịnh nhìn hai thí sinh rất trẻ, văn minh và hoàn thành tiết mục rất tốt. Tóc Tiên bày tỏ hai thí sinh tuy nhỏ tuổi nhưng cực kỳ bản lĩnh và chọn Thái Bình đi tiếp. Đặc biệt, trong những giây phút đau lòng của thầy trò Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh đã bấm cứu Phụng Tiên trong sự phấn khích của khán giả tại trường quay.

 
 
 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...