11:28 | 06/07/2018

Làm MC show hẹn hò, Nam Thư liên tục "thả thính" trai đẹp kém 10 tuổi

Tintuc - Chàng trai Duy Minh gây “mất máu” với chiều cao lý tưởng, thân hình vạm vỡ, gương mặt đầy nam tính và nụ cười toả nắng khiến Nam Thư quyết định thả thính tán tỉnh bằng được.

Trong tập 1 “Mảnh ghép tình yêu” do AquaBlue Media sản xuất vừa lên sóng HTV7 vào tối ngày 05/07, Đại Nghĩa, Nam Thư - MC chính của chương trình cùng 5 khách mời là Trâm Anh, Kim Anh, Thuý Vi, Văn Khoa và Duy Minh đã có những màn đối đáp hài hước khiến khán giả cực kì thích thú.

 

Về phần các mỹ nam, chàng trai Duy Minh gây “mất máu” với chiều cao lý tưởng, thân hình vạm vỡ, gương mặt đầy nam tính và nụ cười toả nắng. Chính vì vậy, MC Nam Thư liên tục "thả thính", thậm chí giả vờ vấp ngã vào lòng "phi công trẻ" khiến cả khán phòng được dịp cười vang thích thú vì sự lầy lội đáng yêu của Nam Thư. Duy Minh hiện nay 21 tuổi, đang là người mẫu tự do. Duy Minh là một người trầm lắng, lạnh lùng, ít nói nhưng lại khá lãng mạn và biết cách chiều chuộng người yêu.

 
 

Trái lập với Duy Minh là Văn Khoa, một streamer nổi tiếng trên cộng đồng mạng hiện nay. Anh xuất hiện tại Mảnh ghép tình yêu với sự hoạt ngôn và dí dỏm của mình. Tuy nhiên, chàng 27 tuổi của chúng ta chia sẻ, anh là một người hướng nội, trọng gia đình, giàu tình cảm và là một người.

 

Tập 2 “Mảnh ghép tình yêu” do Aquablue Media sản xuất sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20h30 tối ngày 12/07 với những khách mời vô cùng đặc biệt .

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...