19:59 | 02/06/2018

Nghi án hẹn hò của Ninh Dương Lan Ngọc và S.T 365 được kiểm chứng

Tintuc - Ninh Dương Lan Ngọc và ST sẽ đồng hành cùng nhau trong gameshow Trí lực sánh đôi. Theo video teaser, nhiều khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi được bật mí khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên để kiểm chứng mối quan hệ đang được nghi vấn này.

Ninh Dương Lan Ngọc là một diễn viên xinh đẹp, tài năng và bỏ túi nhiều vai diễn ấn tượng. Trong khi đó ST, cựu thành viên nhóm 365 cũng là một ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu mến. Chính vì vậy, việc thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng một cách rất đẹp đôi trong thời gian gần đây đã khiến nhiều người đặt nghi vấn cả hai đang hẹn hò. Nghi vấn này nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ bởi xét về tài năng và nhan sắc, cả hai đúng là một cặp trời sinh.

 

Bởi lẽ đó, sự xuất hiện của hai nghệ sĩ trong chương trình “Trí lực sánh đôi” nhận được sự háo hức chờ đón của khán giả. Trong chương trình này, Ninh Dương Lan Ngọc và ST sẽ đối đầu Sam và Phát La. Hai đội sẽ thi đấu các phần thi về thể lực và trí tuệ để tìm ra đội thắng cuộc. Hai người chơi trong mỗi đội phải khai thác thế mạnh của mỗi người, song song với đó là sự kết hợp chặt chẽ, ăn ý với nhau để chiến thắng thử thách. Chưa biết kết quả sẽ như thế nào, nhưng theo những gì được hé lộ, ST có một phần thi đu xà (thể lực), ngay khi chàng trai thực hiện xong thử thách, Ninh Dương Lan Ngọc liền chạy đến nắm lấy tay anh một cách lo lắng và xoa bóp bàn tay cho ST để anh đỡ tê mỏi.

 
 
 
 
 

Dẫn chương trình là nghệ sĩ Quyền Linh sẽ tiếp tục là một người “quản trò” nhạy bén đem đến một không khí vui nhộn nhưng cũng không kém phần gay cấn cho khán giả truyền hình. Trong khi đó, hai chiến lược gia Phương Thanh và Quốc Thuận tiếp tục tung hứng ăn ý trên ghế nóng, khuấy động không khí.

 

“Trí lực sánh đôi” là chương trình truyền hình giải trí vui nhộn do Đài THVN phối hợp với Công ty Cổ phần Bình Minh Media thực hiện, phát sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Tập 2 sẽ phát sóng vào chủ nhật tuần này, ngày 3/6.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...