12:29 | 13/10/2017

NSND Trà Giang, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cổ vũ nồng nhiệt cho chung kết Wonderkids

Tintuc - Hai nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện tươi tắn trên khán đài để cổ vũ, động viên tinh thần cũng như để chứng kiến sự thăng hoa trong âm nhạc của các thần đồng âm nhạc nhí.

Ngoài bộ ba giám khảo nghệ sĩ Thanh Bùi – nhạc sĩ Trần Tiến – biên đạo múa Tuyết Minh, đêm chung kết chương trình Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids còn có hai giám khảo khách mời là diva Hà Trần và giáo sư Ory Shihor, trưởng khoa sáng lập Học viện Âm nhạc Colburn thuộc trường nhạc Colburn School (Los Angeles, Mỹ) – đơn vị tài trợ giải thưởng cho quán quân.

Ở hàng ghế khán giả, nhiều người không khỏi bất ngờ khi nhận ra NSND Trà Giang và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Dành nhiều tình cảm cho chương trình, NSND Trà Giang đã có mặt trong đêm chung kết cùng con gái – nghệ sĩ piano Bích Trà (huấn luyện viên của thí sinh Lan Anh) để cổ vũ tinh thần hai cô trò.

 

MC Kỳ Duyên cho biết đã xem các tập trước qua truyền hình và YouTube nên rất háo hức đến xem đêm chung kết. Chị thích thú thưởng thức từng tiết mục và ghi lại ấn tượng của mình trên trang cá nhân: “Một đêm đàn, ca, múa, hát tuyệt vời với nhiều bất ngờ thú vị! Thành thật mà nói, hơn 25 năm đi diễn hàng tuần, đã coi biết bao nhiêu show nhưng ít khi thấy show nào hay như show này. Cô tin rằng các em sẽ đưa nền âm nhạc của Viêt Nam lên sánh tầm với âm nhạc quốc tế”.

Đêm chung kết đầy kịch tính với nhiều cảm xúc đan xen, sáu thí sinh đã có những màn trình diễn ấn tượng nhất khiến cả 5 giám khảo không thể cho điểm thấp hơn 9,5. Nếu chỉ nhìn vào điểm số đêm chung kết thì cả khán giả xem chương trình lẫn ban giám khảo đều không thể khẳng định ai đoạt giải quán quân. 

 
 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...