14:09 | 12/07/2018

“Ông trùm phản diện” Hoàng Phúc làm Giám khảo Gương mặt điện ảnh

Tintuc - “Ông trùm phản diện” Hoàng Phúc và nữ diễn viên điện ảnh xinh đẹp Maya sẽ là 2 giám khảo khách mời đặc biệt trong tập 5 của Gương Mặt Điện Ảnh 2018, phát sóng vào lúc 21h15 thứ Sáu ngày 13/7/2018 trên kênh HTV9.

Đây là một trong những chương trình truyền hình hiếm hoi mà diễn viên Hoàng Phúc và Maya nhận lời làm giám khảo. Là 2 nghệ sĩ thuộc 2 thế hệ khác nhau, trong đó Hoàng Phúc là gương mặt quen thuộc, thậm chí từng là thần  tượng của nhiều thế hệ khán giả yêu thích phim Việt Nam. Trong gần 40 năm tham gia điện ảnh (từ năm 13 tuổi đến nay), gia tài của Hoàng Phúc ước tính lên đến khoảng 400 vai diễn cả trên màn ảnh rộng và truyền hình. Một con số cực kỳ ấn tượng! Hoàng Phúc từng hóa thân vào nhiều dạng vai, nhưng để lại ấn tượng sâu sắc nhất với khán giả chính là các vai phản diện. Anh thường được các Đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” cho các vai trùm cuối, cầm đầu băng nhóm tội phạm... Chính vì vậy mà nhiều người gọi anh là “ông trùm phản diện”.

Là diễn viên thế hệ đàn em, Maya cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với các vai có cá tính mạnh và tâm lý phức tạp. Ngoài gương mặt và vóc dáng xinh đẹp, giọng hát hay, khả năng diễn xuất của Maya đã được khẳng định qua nhiều bộ phim cháy vé ở rạp chiếu như: Scandal: Bí mật thảm đỏ, Cô dâu đại chiến 2, Sài Gòn anh yêu em...

 

Ngoài 2 giám khảo khách mời, đêm thi còn có Việt Trinh – giám khảo xuyên suốt của chương trình. Cô và diễn viên Hoàng Phúc từng là cặp đôi màn ảnh rất ăn ý. Việt Trinh cũng là nữ diễn viên hiếm hoi của màn ảnh Việt được mệnh danh nhiều thương hiệu riêng như "Ngọc nữ màn ảnh Việt", "Đôi mắt Cinema" hay "Người đẹp Tây Đô". Sự xuất hiện của “Ông trùm phản diện” Hoàng Phúc, “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh và “mỹ nhân thảm đỏ” Maya chắc chắn sẽ mang đến nhiều nhiều hấp dẫn cho tập 5 của Gương Mặt Điện Ảnh có chủ đề “Vai diễn phản diện”.

BTC chương trình cho biết chủ đề tuần này của Gương mặt điện ảnh khá hay và độc đáo, là cơ hội để các thí sinh có thể phát huy khả năng diễn xuất, đặc biệt là vai...ác. Đây là vai diễn rất quan trọng, quyết định 1 phần thành công của cả bộ phim và cũng là một trong những vai diễn được khán giả nhớ lâu nhất, nhắc nhiều nhất. Để có thể có được vai diễn phản diện đúng chất, ác thật ác và chinh phục được 3 giám khảo không hề đơn giản. Chính vì vậy mà các thí sinh tập trung vào việc chọn lựa kịch bản, xây dựng nhân vật với tính cách phức tạp hơn và nhiều tình huống lật kịch nhằm gây bất ngờ. 3 thí sinh mở màn cho chủ đề tuần này  là Song Ngư, Lê Minh Thành và Phạm Huỳnh Hữu Tài, thuộc đội của Đạo diễn dàn dựng Hoàng Khôi – Lê Nghĩa. Đây là 3 thí sinh rất mạnh, từng nhận được nhiều lời khen ở vòng thi đầu tiên.

 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...