06:00 | 08/06/2019

SIÊU SAO ẨM THỰC: “MẠC VĂN KHOA BỊ NGƯỜI CHƠI DỌA ĐÁNH”

Tintuc - Liên tục không đoán ra đáp án dẫn đến thua cuộc, Mạc Văn Khoa bị người chơi dọa đánh.

Tập 47 Siêu sao ẩm thực chào đón sự xuất hiện của diễn viên Mạc Văn Khoa. Quay trở lại chương trình với vẻ mặt ủ rũ, Mạc Văn Khoa cho biết gần đây anh ăn uống không ngon, ngủ không đủ giấc dẫn đến thân hình không còn được “chuẩn” như xưa. MC Thành Trung lập tức đánh giá “Em đừng nhìn anh bằng đôi mắt thâm đấy có được không” câu nói khiến nam diễn viên buồn bã “Anh đừng nói thẳng thế, mình nên gọi là đôi mắt có tông tối sẽ hay hơn”.

Mạc Văn Khoa còn mang đến tiếng cười cho khán giả qua phần thi kết hợp cùng người chơi. Trước đó, anh được Thành Trung phong cho biệt danh “Khách mời chuyên tiễn người chơi ra về” bởi khả năng đoán cái gì sai cái đó. Và lần này, danh hiệu ấy lại được chứng minh một lần nữa qua thử thách miêu tả đoán đồ vật giữa Mạc Văn Khoa và ca sĩ Thủy Bi.

Cụ thể, mặc dù nữ ca sĩ dùng mọi cách để giải thích từ khóa thế nhưng Mạc Văn Khoa lại liên tục trả lời sai. Đỉnh điểm, với đáp án cơm lam, ca sĩ Thủy Bi đã miêu tả rất dễ đoán “Món ăn này nấu trong ống, thường đem ra nướng” tuy nhiên trái ngược với vẻ mặt sốt ruột của người chơi, Mạc Văn Khoa vẫn ngơ ngác và chốt hạ đáp án ống tre.

Màn phối hợp không ăn ý khiến Thùy Bi nổi cáu “Em có muốn bị ăn đòn không Khoa, hay em muốn mắt của em màu tối hơn nữa?”. Lời đe dọa nửa đùa nửa thật khiến mọi người phá lên cười.

Tập 47 chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 (10/6) lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...