11:13 | 11/11/2017

Thụy Bình trở thành Quán quân Gương mặt thân quen nhí!

Tintuc - Sau một hồi “nín thở” chờ đợi kết quả từ ba vị giám khảo, Thụy Bình đã xuất sắc giành được giải quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017 trị giá 700 triệu đồng cùng niềm vui chiến thắng.

Thụy Bình đêm thi cuối cùng lựa chọn ca khúc Opera#2 và có màn hóa thân thành ca sĩ Vitas- người được mệnh danh nằm trong top ca sĩ có giọng hát cao nhất thế giới. Bất ngờ lột xác với hình ảnh chững chạc diện nguyên vest đen tạo sức hút khiến khán giả không thể rời mắt.

 Với âm vực rộng, khả năng xử lí âm thanh khi lên cao cực chuẩn cùng phong thái biểu diễn uyển chuyển nhưng cũng đầy cuốn hút đã tạo nên một Vitas phiên bản nhí độc đáo và quyến rũ trên sân khấu.

 

Phần trình diễn khiến hàng ghế giám khảo thích thú bật dậy vỗ tay. Xuân Bắc nhận xét: “Chú đã xem clip gốc đến 30 lần và chỉ mong con làm được giống Vitas 7 phần là tốt lắm rồi. Nhưng hôm nay con đã làm được hơn thế”. Còn giám khảo nữ Hiền Thục, chị chỉ biết khen hay vì không còn mỹ từ gì để diễn tả phần trình diễn của thí sinh nhí. Hoài Linh nhắm mắt cảm nhận từng nốt nhạc. Anh khen ngợi Thụy Bình ngày càng tiến bộ trong việc diễn xuất, tạo hình nhân vật.

 
 

Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2014 - ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ xuất hiện trên sân khấu. Anh thể hiện ca khúc Em đi trên cỏ non nhẹ nhàng sâu lắng lấy được cảm xúc khán giả. Chốt đêm thi khán giả ấn tượng với phần thể hiện của ca của Thu Thủy- Quốc Thiên- Chí Thiện trong ca khúc Niềm tin chiến thắng. Bài hát sôi động hào hứng đã kéo cả thí sinh nhí cùng hòa ca.

Sau một hồi “nín thở” chờ đợi kết quả từ ba vị giám khảo, Thụy Bình đã xuất sắc giành được giải quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017 trị giá 700 triệu đồng. Hòa cùng niềm vui chiến thắng. Còn Bích Ngọc cũng đạt được giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất với giá trị 100 triệu đồng.

 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...