11:09 | 11/10/2017

Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á mùa 2 lên sóng độc quyền trên HTV3

Tintuc - Từ ngày 14/10, khán giả Việt có thể theo dõi chương trình truyền hình nổi tiếng Asia’s Got Talent - Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á mùa 2 phát sóng độc quyền bản thuyết minh tiếng Việt trên HTV3 – DREAMSTV, vào lúc 20h00 thứ Bảy hàng tuần.

Asia’s Got Talent - Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á, chương trình bản quyền của AXN đã phá vỡ mọi kỷ lục rating truyền hình có tính phí của khu vực châu Á năm 2015, sẽ tiếp tục chinh phục màn ảnh nhỏ khắp châu Á với hơn 165 tiết mục đặc sắc của 15 quốc gia tham gia trong mùa 2. Cuộc thi tài năng lớn nhất thế giới này mời gọi những tài năng thuộc mọi lĩnh vực, mọi lứa tuổi tham gia để giành giải thưởng lên đến 100.000USD. Mùa giải mới sẽ mang đến cho khán giả cơ hội thưởng thức những tiết mục đặc sắc và đa dạng như ảo thuật, khiêu vũ, ca hát, chơi nhạc cụ, võ thuật, nghệ thuật thị giác…

 

Từ ngày 14/10, chương trình sẽ được phát sóng độc quyền với bản thuyết minh tiếng Việt trên HTV3 - DreamsTV vào lúc 20h00 thứ Bảy hàng tuần (hai ngày sau khi phát sóng trên AXN). Nói về lý do đưa Asia’s Got Talent về phát sóng trên HTV3 - DreamsTV, nghệ sĩ Thanh Bùi, CEO của Purpose Media (đơn vị hợp tác phát triển HTV3 - DreamsTV) cho biết:

 

“Đây là một chương trình rất chất lượng, được đầu tư chỉn chu, tỉ mỉ và đúng chất giáo dục - giải trí của HTV3-DreamsTV với đa dạng loại hình nghệ thuật: có hát, có nhảy, chơi nhạc cụ và rất nhiều thể loại tài năng mà có thể bạn không hình dung được. Do đó, chương trình có thể khơi dậy lửa đam mê trong lòng khán giả và khuyến khích họ nỗ lực theo đuổi ước mơ. Got Talent trên thế giới là chương trình khuyến khích gia đình dành thời gian xem truyền hình với nhau, cùng thưởng thức những màn trình diễn phi thường, mang đậm màu sắc giải trí đa dạng. Phải nói đây là một chương trình tuyệt vời để mình đem về.

Nói về tính giáo dục – giải trí, việc học có thể bắt đầu theo cách đơn giản nhất là mình nhìn người ta làm. Khi tôi xem Michael Jackson trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu, đó là lúc tôi được giáo dục, tôi nhận ra trong cuộc đời này tôi muốn làm gì, dù lúc đó suy nghĩ có thể không thực tế, nhưng ít nhất mình có được cảm giác dám mơ, dám làm.

Ngoài ra, bật mí với khán giả là ngay trong tập đầu tiên phát sóng của mùa 2, sẽ có một tiết mục của người Việt, vậy thì chương trình phát sóng trên HTV3 - DreamsTV sẽ là cơ hội cho khán giả Việt xem tài năng Việt biểu diễn trên sân khấu quốc tế để rồi cổ vũ cho người nhà mình thắng giải năm nay. Tôi thấy niềm tự hào dân tộc ở Việt Nam rất lớn, nếu như năm nay danh xưng Việt Nam chưa vang lên trong lễ trao giải thì chương trình cũng sẽ tiếp lửa cho nhiều tài năng Việt mạnh dạn tham gia sân chơi này vào mùa sau”.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...