03:27 | 02/01/2018

Trấn Thành phấn khích với bộ ba “tình cũ, tình mới” ở Thách Thức Danh Hài

Tintuc - Tập 7 của Thách Thức Danh Hài sẽ xuất hiện một chàng trai dẫn cả người yêu cũ và tình địch đi thi. Tiết mục dự sẽ khiến Trấn Thành, Trường Giang cười “quên lối về”.

Ở tập 7 của Thách Thức Danh Hài, Trường Giang xuất hiện trong trang phục võ thuật và không ngần ngại khoe những ngón võ của mình. Nào ngờ nam danh hài đánh võ đến nỗi văng đôi dép tổ ong. Trong khi đó, Trấn Thành bước lên sân khấu cực ngầu với găng tay boxing và cho biết mình làm công việc… bốc vác.

Một phần thi không kém phần thú vị trong chương trình thuộc về nam thí sinh tên Doãn Văn Tân. Anh chàng sinh viên điển trai đến từ Hà Nộisẽ dự thi cùng người yêu cũ là Bích Ngọc. Bất ngờ hơn, cô nàng lại rủ người yêu mới của mình là Đào Xuân Bách đi thi chung. Mối quan hệ trái ngang của bộ ba khiến hai nam danh hài “tròn xoe mắt”. Chưa dừng ở đó, Văn Tân tiết lộ còn yêu Bích Ngọc khiến Trấn Thành, Trường Giang “cạn lời”. Về phần Xuân Bách, “anh người yêu mới” cho biết mục đích tham gia là vì ái mộ Trấn Thành khiến nam giám khảo “hết hồn”. Liệu “bộ ba rắc rối” này sẽ chinh phục được hai nam giám khảo bằng những miếng hài mới lạ?

 
 

Tất cả sẽ được bật mí trong tập 7 của Thách Thức Danh Hài, phát sóng lúc 20g30, thứ Tư, ngày 03/01/2018, trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...