12:00 | 31/05/2020

Trang Kimochi mạnh dạn thả thính trai đẹp vẫn thất bại trong Trí Khôn Ta Đây

Tintuc - Bên cạnh màn thả thính bất chấp, Trang Kimochi còn khiến đồng đội phải chịu phạt nhảy sông nhiều lần.

Tuần này, Trí Khôn Ta Đây chào đón hai khách mời trẻ trung, vui nhộn là Youtuber Trang Kimochi và ca sĩ Đức Anh. Vừa xuất hiện trước ống kính, nữ Youtuber “lầy lội” đã nhanh miệng thả thính bạn cùng chơi: “C sủi thì tan trong nước còn em thì tan trong anh”. Nhưng phũ phàng thay, chàng ca sĩ điển trai đã né thính cô nàng bằng câu nói: “Không phải gu của em” khiến MC Sam cười lăn cười bò.

Trang Kimochi mở đầu phần thi của mình với câu hỏi “Mông mơ là hay ảo tưởng. Vậy mộng gì ăn được”. Trước khi đọc câu hỏi, Sam tỏ ra lo lắng cho số phận của Đức Anh khi đáp án là một món ăn quen thuộc với người miền Tây trong khi người chơi là người miền Bắc và miền Trung. Đúng như dự đoán, Trang Kimochi không đưa ra được đáp án nào trong 10 giây khiến Đức Anh phải chịu phạt. Qua câu hỏi thứ hai, “thánh nữ Kimochi” tiếp tục đưa ra một câu trả lời “trớt quớt” so với đáp án chương trình. Tương lai của Đức Anh càng trở nên “mù mịt” hơn khi Trang Kimochi tiếp tục đưa ra những câu trả lời sai sau đó, “hại” anh chàng nhảy sông nhiều lần.

Tiếp đến là phần thi của chàng ca sĩ trẻ Đức Anh. Cũng như Trang Kimochi, Đức Anh gặp khó khăn ở câu hỏi đầu tiên và đưa ra đáp án sai khiến đồng đội phải chịu phạt. Tuy nhiên, ở câu hỏi số 2 “Người miền Tây ai cũng biết đến “bà” này”, Đức Anh đã đưa ra đáp án đúng “bà ba” với ý nghĩa áo bà ba nhờ sự trợ giúp của cô bạn cùng chơi. Đến các câu hỏi kế tiếp, anh chàng may mắn tiếp tục đưa ra những câu trả lời đúng, giúp Trang Kimochi thoát khỏi hình phạt “bá đạo” của chương trình.

Kết thúc hai lượt thi, Trang Kimochi nhận về số tiền thưởng 400 nghìn đồng còn Đức Anh ra về với 700 nghìn đồng. Dù mang về giá trị tiền thưởng không cao nhưng phần thi đầy tính giải trí của cả hai đã đem lại không ít tiếng cười cho khán giả xem đài.

Đón xem tập 23 Trí Khôn Ta Đây phát sóng vào 12h30 Chủ nhật ngày 07/6 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...