11:00 | 07/12/2017

Tung “vũ khí lợi hại”,Nguyễn Quốc Việt trở thành Quán quân Quyền Lực Ghế Nóng

Tintuc - Với sự thông minh, đa tài và cả lý tính của mình, thầy giáo sinh năm 1984 tại Hải Phòng đã vượt qua đối thủ nặng ký Mộng Tuyền để trở thành Quán quân mùa đầu tiên của Quyền Lực Ghế Nóng.

Không chỉ là một cử nhân nghệ thuật, giảng viên chuyên ngành Biên kịch điện ảnh,  trong đêm Chung kết xếp hạng của Quyền Lực Ghế Nóng, Nguyễn Quốc Việt còn cho thấy anh còn giỏi về văn học – vốn là thế mạnh của cô giáo dạy Văn Mộng Tuyền. Đây là “vũ khí lợi hại” mà anh đã giấu suốt 11 tập vừa qua và chỉ hé lộ vào đêm chung kết.

 

Với sự thông minh, đa tài và cả lý tính của mình, thầy giáo sinh năm 1984 tại Hải Phòng đã vượt qua đối thủ nặng ký Mộng Tuyền để trở thành Quán quân mùa đầu tiên của Quyền Lực Ghế Nóng và nhận giải thưởng 200 triệu đồng. Là người gây ấn tượng mạnh trong suốt các tập, đáng tiếc trong đêm Chung kết xếp hạng, Mộng Tuyền chỉ giành được giải Á quân với phần thưởng là 50 triệu đồng. 6 giải khuyến khích còn lại, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng được giành cho 6 thí sinh: Phạm Minh Mẫn, Mai Diệu Anh, Phan Tường Yên, Nguyễn Việt Hồ, Trần Tuấn Đạt và Nguyễn Trang Thảo. 

 
 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...