12:07 | 13/10/2017

Vân Sơn “ga-lăng” bế Kiều Oanh ra sân khấu

Tintuc - Trong màn ra mắt ban giám khảo, danh hài Vân Sơn đã thể hiện sự “ga lăng” khi bế Kiều Oanh ra sân khấu khiến cả hội trường hò reo không ngừng.

Ban giám khảo của đêm thi gồm giám khảo chuyên môn là sư phụ Kao Long và sư phụ Nguyễn Thanh (giám khảo khách mời), giám khảo khả năng diễn xuất là dành hài Vân Sơn và danh hài Kiều Oanh. Bên cạnh phần đánh giá khả năng diễn xuất của các thí sinh, danh hài Vân Sơn và Kiều Oanh thường xuyên hỗ trợ phần thể hiện tiết mục của các thí sinh và có những pha hài hước giúp xua tan bầu không khí căng thẳng của trường quay. 

Trong màn ra mắt ban giám khảo, danh hài Vân Sơn đã thể hiện sự “ga lăng” khi bế Kiều Oanh ra sân khấu. Danh hài Kiều Oanh đã hài hước đấm lưng cho Vân Sơn vì phải bế mình quá nặng đến đau lưng. Đến lúc nghỉ giải lao, Kiều Oanh còn dí dỏm mang lên 1 xô trái cây cây ướp lạnh nhưng chỉ cho Vân Sơn 1 miếng nhỏ để cảm ơn hành động của anh.

 
 

Thí sinh Việt Duy là ảo thuật gia nổi tiếng với những tiết mục mang đậm chất ảo thuật đường phố ngắn gọn, sử dụng ít đạo cụ, tương tác cao với khán giả và rất nhiều bất ngờ. Anh thường được mọi người gọi vui là “siêu trộm” vì các tiết mục của anh thường khiến khán giả thót tim khi bị anh “trộm” đồ mà không hay biết, sau đó món đồ sẽ được anh trả lại khán giả vào cuối buổi quay kèm theo những bất ngờ thú vị. Trước khi đến với ảo thuật, Việt Duy đã làm rất nhiều nghề nghiệp để mưu sinh từ quê nhà Hà Tây vào đến TP.HCM.

 

Việt Duy có tuổi thơ nghèo khó đến mức không có tiền đi nộp học phí nên đã nghỉ học từ rất sớm, anh phải mưu sinh bằng việc bán kem, phụ hồ, bán sữa đậu nành, dạy võ karatedo. Đến khi bị chấn thương, giãn dây chằng không thể dạy võ, Việt Duy làm bảo vệ cho nhà hàng và trong quá trình này anh học lỏm được những trò ảo thuật và đam mê. Từ đó anh dồn hết sức để học hỏi, theo đuổi đam mê và có cuộc sống ổn định từ nghề ảo thuật. Trong vòng xuất quân, Việt Duy sẽ mở đầu đêm thi với những trò ảo thuật “ăn trộm” độc đáo trong chớp mắt ngay trên sân khấu chương trình. Tổng thiệt hại của màn ăn trộm kỳ diệu của Việt Duy là 2 sợi dây chuyền của 2 khán giả nữ và 500 ngàn đồng của MC Hoàng Rapper. Không chỉ dừng lại ở màn giấu đồ bằng những trò ảo thuật, Việt Duy còn mời nữ giám khảo Kiều Oanh lên sân khấu, đặt quả táo lên đầu để làm bia cho anh bắn khiến Kiều Oanh bị một phen đứng tim.

 

Thí sinh Võ Khoa Học sẽ thể hiện tài năng ảo thuật của mình khi phán đoán những lá bài, di chuyển quả cầu trong không trung,  biến ra chim bồ câu và mèo. Con đường đến với ảo thuật của Võ Khoa Học khá gập gềnh. Gia đình muốn Khoa Học theo nghành Y vì truyền thống gia đình, tuy nhiên do lực học không tốt và bản thân anh chỉ yêu thích nghệ thuật nên đó là 1 áp lực rất lớn với anh. Vì áp lực học tập và gia đình, từ năm lớp 10 Khoa Học bị rơi vào trạng thái căng thẳng cao độ và có những dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Theo nguyện vọng của gia đình, Khoa Học thi vào trung cấp ngành dược và học thêm ngành thiết kế đồ họa ở Đại học Công nghệ Sài Gòn, đó là khoảng thời gian tồi tệ vì áp lực việc học ngành mình không yêu thích. Tình cờ, Khoa Học biết đến ảo thuật và bộ môn nghệ thuật kì diệu này đã giúp anh vượt qua những áp lực, trầm cảm, lấy lại tự tin và mạnh mẽ trong cuộc sống. Đến hiện tại, nhờ thời gian dài thuyết phục, thể hiện khả năng và nhìn thấy niềm đam mê với ảo thuật của con, gia đình Khoa Học đã đồng ý cho con theo nghề.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...