12:06 | 09/06/2018

Vũ Thanh – Hồng Tơ khiến giám khảo thót tim

Tintuc - Tiết mục của gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh - Lệ Hải cùng 2 người bạn Hồng Tơ - Hồng Tài; đã khiến ban giám khảo xúc động và thót tim vì màn trình diễn xuất sắc của mình.

Tập 9 của chương trình Gia đình nghệ thuật chủ đề Tình bạn vừa phát sóng lúc 21h ngày 8/6 trên kênh THVL1 đã mang đến những câu chuyện ấm áp về tình bạn chân thành qua bao năm tháng của các gia đình nghệ sĩ. Hai người bạn mà vợ chồng nghệ sĩ Vũ Thanh - Lệ Hải mời tham gia hỗ trợ tiết mục của mình đó chính là nghệ sĩ hài Hồng Tơ và nghệ sĩ hài Hồng Tài (em bạn dì của Hồng Tơ). Nghệ sĩ Hồng Tơ quen biết gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh đã hơn 30 năm, trước đó mỗi người đi theo 1 đoàn hát khác nhau nhưng sau này cả 2 cùng về diễn chung 1 sân khấu thì tình cảm càng ngày càng gắn kết.

 

Hồng Tơ cũng là người chứng kiến nhiều biến cố gia đình cũng như thăng trầm trong sự nghiệp của vợ chồng nghệ sĩ Vũ Thanh - Lệ Hải. Còn nghệ sĩ Hồng Tài rất ngưỡng mộ tài năng của nghệ sĩ Vũ Thanh và cũng từng cộng tác nhiều chương trình với nam nghệ sĩ. Trong đêm thi, bộ tứ nghệ sĩ Vũ Thanh, Lệ Hải, Hồng Tơ và Hồng Tài vào vai những người bạn lớn tuổi cùng tham gia vào một chuyến đi phượt. Nhân chuyến đi này, họ có dịp ngồi ôn lại những kỷ niệm vui buồn thời trẻ, đôi khi cũng có những xích mích vì những hiểu lầm nhưng vượt qua tất cả họ vẫn giữ được tình bạn qua bao năm tháng.

 

Tiết mục mang màu sắc hài hước, vui nhộn, đúng sở trường của các nghệ sĩ. Nghệ sĩ Lệ Hải tiếp tục thể hiện giọng hát khỏe khắn với những vũ điệu sôi động của mình qua ca khúc Có nhớ đêm nào (sáng tác Khánh Băng) và 4 người bạn già cũng kỷ niệm buổi hội ngộ với ca khúc Chỉ có bạn bè thôi (sáng tác Lâm Hoàng). Những tập về sau này, Vũ Thanh gần như lùi về sau để bà xã của anh được trổ tài nhiều hơn. Với giọng hát khỏe khoắn, phong cách trẻ trung, cùng những bước nhảy tự tin, cựu ca sĩ 71 tuổi giành được nhiều tình cảm của giám khảo. Giám khảo Phi Nhung tôn cựu ca sĩ làm thần tượng. Giám khảo Kim Xuân thì khuyến khích bà xã của nghệ sĩ Vũ Thanh nên thường xuyên mặc trang phục trẻ trung quần Jeans và áo sơ mi như trong tiết mục. 

Tiết mục cũng khiến cho các giám khảo thót tim khi Vũ Thanh và Hồng Tơ vật nhau trên chiếc bục cao, chai thủy tinh bị rơi xuống bể trên sàn sân khấu, nếu 2 nghệ sĩ vật nhau bị ngã khỏi bục có thể bị mảnh thủy tinh đâm phải. Vũ Thanh chia sẻ sự cố này ngoài ý muốn do anh để chai thủy tinh quá gần mép bục. Giám khảo Hoàng Bách  xúc động với tiết mục: “Còn rất may mắn được xem tiết mục ngày hôm nay vì đã giải tỏa cho con rất nhiều điều, nửa tháng này còn không ngủ được trước 4h sáng vì câu chuyện tai nạn của người bạn thân của con trong nghề. Khi nút thắt của của tiết mục diễn ra còn không cầm được nước mắt, đây đúng là tình bạn nghệ sĩ. Mỗi nghệ sĩ là 1 cá tính khác biệt, người ta nói nghệ sĩ khó có bạn, nghệ sĩ lớn càng khó làm bạn của nhau nhưng còn không tin điều đó. Khi thật sự hiểu, gắn bó, tin tưởng có thể đi với nhau suốt đời”.

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...