10:54 | 04/12/2017

Xkey Band chiếm trọn spotlight tập 3 Ban Nhạc Việt

Tintuc - Ban nhạc Xkey với vẻ ngoài điển trai cùng phần trình diễn kết hợp chất liệu điện tử và dân gian cũng gây nên cuộc khẩu chiến căng thẳng chưa từng thấy giữa các huấn luyện viên của chương trình.

Mở đầu chương trình là phần trình diễn của ban nhạc Xkey đến từ Hà Nội gồm 6 thành viên điển trai với xuất thân khác nhau, hầu hết đều không được đào tạo qua trường lớp. Kết hợp chất liệu điện tử và dân gian trong bản phối Túy Âm và hò Ví Dặm, Xkey đã hoàn toàn thuyết phục được bốn huấn luyện viên cũng như khán giả xem đài về mặt chuyên môn.

 

Ngoài ra, ngoại hình “đẹp đều” cùng với phong cách giao tiếp trên sân khấu khiêm tốn và dễ thương cũng là điều khiến ban nhạc chiếm trọn cảm tình người đối diện. Huấn luyện viên Đức Trí là người lên tiếng đầu tiên, nhận luôn đây là ban nhạc của mình. Nguyễn Hải Phong lập tức tỏ “thái độ” với đàn anh: “Anh Trí, sao anh lại gọi ban nhạc của em là ban nhạc của anh? Cuộc đấu này, nhất định tôi phải lấy ban nhạc này về cho đội của mình”. 

 

Mỹ Linh lập tức đáp trả đầy thách thức “cứ mài gươm đi em” trước khi dành những lời có cánh cho ban nhạc: “Từ trước tới giờ tôi thấy một ban nhạc đẹp trai đều là ban nhạc Anh Em thôi. Đây là lần thứ hai tôi thấy một ban nhạc một ban nhạc đẹp trai mà đẹp đều như vậy! Các bạn mặc trang phục rất đẹp, thời trang nhưng một cách kín đáo. Tôi nghĩ âm nhạc của các bạn cũng có một chút ngôn ngữ kiểu như thế, thông qua thời trang, thông qua cách các bạn trả lời phỏng vấn, cách bạn bạn thể hiện con người mình, tôi thấy các bạn rất tuyệt”. 

Huấn luyện viên Phương Uyên khá im lặng trong trận khẩu chiến này, đến khi được hỏi đến, chị mới thật thà thú nhận: “Các bạn xinh trai quá, tôi mải ngắm! Tôi tin mọi sự đến với nhau đều do nhân duyên. Tất nhiên ở đây, bốn huấn luyện viên đều muốn có các bạn. Các bạn là những người trẻ tài năng. Các bạn đã thuyết phục được tất cả huấn luyện viên và tất cả khán giả tại trường quay. Tôi chỉ muốn nói tôi rất thích các bạn”. Cuối cùng, dàn trai đẹp của Xkey đã chọn về đội huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong trong sự tiếc nuối của ba huấn luyện viên còn lại.

Cũng trong phần tranh luận để chiêu mộ Xkey, MC Xuân Bắc “luống cuống” cắt lời các huấn luyện viên khi cảm thấy cuộc khẩu chiến khá căng thẳng: “Tôi hỏi các huấn luyện viên, ai muốn ban nhạc này về đội của mình?’’  Ngay lập tức câu hỏi vô thưởng vô phạt này nhận được “thái độ” của Mỹ Linh: “Câu hỏi của anh chả ra cái gì cả! Bốn người cùng bấm, không lẽ bấm chơi à? Anh hỏi câu không ăn nhập gì cả, lại còn chen vào giữa đội hình toàn những người đàn ông đẹp trai thế này nữa. Anh nên đứng dịch ra chút đi!”. Đây không phải lần duy nhất nữ diva tỏ thái độ không hài lòng với nam MC. 

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...