19:30 | 17/10/2020

Ca khúc “Mượn rượu tỏ tình” remake của HIEUTHUHAI và Right đã cán mốc 1 triệu lượt xem

Tintuc - Sau thời gian phát sóng, tiết mục "Mượn rượu tỏ tình" của HIEUTHUHAI đến bây giờ vẫn còn gây sốt trên cộng đồng mạng.

Vừa qua, trong chương trình King Of Rap đã có một màn kết hợp vô cùng độc đáo giữa HIEUTHUHAI, Right và Emily - bà xã của HLV BigDaddy.

Quyết định làm mới ca khúc "Mượn rượu tỏ tình", cả ba đã đem đến cho chương trình một màu sắc mới lạ. Từ ca từ cho đến phần rap, HIEUTHUHAI và Right đã tạo nên một câu chuyện thú vị cho bản hit này.

Hai chàng rapper làm mới "Mượn rượu tỏ tình" bằng cách đảo hoàn toàn melody so với phiên bản cũ và viết lại theo dấu. Cùng lúc đó,  HIEUTHUHAI vào vai một chàng trai hiền lành và lịch lãm, tán tỉnh Emily bằng những câu Rap ngọt ngào. Còn về phần Right, anh ghi điểm mạnh với diễn nét cool ngầu và chất chơi.

Hai màu sắc mới lạ trong một bài hát đã giúp HIEUTHUHAI và Right có cơ hội thể hiện rõ phong cách trong âm nhạc của mình. Rất nhanh chóng, ngay sau tập thi phát sóng, ca khúc đã nhận được nhiều sự chú ý và lời khen tích cực từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, bài hát đã có hơn 1.000.000 lượt xem và đứng top 10 ở bảng xếp hạng thịnh hành trên Youtube. Không chỉ thế, trên các fanpage bài hát này cũng đem về nhiều thành tích ấn tượng như: Page Fantastic 1 triệu 296 ngàn lượt xem, page Đài phát thanh 1 triệu 559 ngàn lượt xem, page Hóng hớt showbiz 3 triệu 406 ngàn lượt xem,... Đây là một con số lớn mà không phải thí sinh của cuộc thi nào cũng có thể làm được.

Có thể nói, bản remake này là một bước ngoặt rất thành công của HIEUTHUHAI và Right giúp cả hai khẳng định được năng lực của bản thân trong thị trường Underground.

Trong thời gian sắp tới khán giả vẫn đang rất mong chờ các phần thi của HIEUTHUHAI. Ngoài ra, nhiều người cũng đang quyết liệt bỏ phiếu cho Right để anh chàng có thể quay trở lại cuộc thi.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...