10:10 | 15/12/2017

Ca sĩ Lê Thịnh tái hợp sau hai năm vắng bóng trên nghiệp ca hát

Tintuc - Tối ngày 14-12 vừa qua, chàng diễn viên – ca sĩ Lê Thịnh tổ chức buổi họp báo ra mắt phim ca nhạc đầu tay “Cuộc chơi vô nghĩa” tại Sài Gòn với sự quy tụ nhiều diễn viên đang được yêu thích.

Lê Thịnh sinh ra trong một gia đình không ai theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên, ngay từ bé, chàng diễn viên kiêm ca sĩ Lê Thịnh đã đam mê nghệ thuật và có năng khiếu. Anh tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại thành phố Đã Nẵng. Sau đó, anh tham gia khóa học nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh và bén duyên với điện ảnh qua những bộ phim Tỷ Phú Tưng, Ngoại Tình Với Vợ, Tình là Dây Oan, Lấy Chồng Sớm Làm Gì..v..v...
Mặc dù công việc đi diễn khá kín lịch nhưng niềm đam mê ca hát với anh vẫn sôi sục và anh quyết định ra mắt CD đầu tay vào cuối năm 2016, ca khúc chủ đề Phố Cũ Người Xưa là 1 ca khúc do chính Thịnh sáng tác và làm nên tên tuổi Lê Thịnh.

Sau khi ra mắt CD đầu tay, anh được đông đảo các khán giả cả nước yêu thích, mời anh về hát nhưng do lịch trình công việc khá kín cho đến ngày 14/12 vừa qua anh mới chính thức cho ra mắt phim ca nhạc “Cuộc chơi vô nghĩa” sâu gần 2 năm ấp ủ thực hiện.
“Cuộc chơi vô nghĩa” là phim ca nhạc với nội dung nói về những vấn nạn, tệ nạn hiện nay như quyền lực, băng nhóm, tranh giành thế lực và hơn hết là tình yêu trong mảng màu đen của tệ nạn.
Lê Thịnh muốn Mv của mình khác biệt với các Mv khác, anh đã đưa sự hài hước vào trong sự kịch tính, mạo hiểm và tình yêu, cái thiện trong con người để tạo lên một Mv khác biệt, một Lê Thịnh đặc biệt.

Anh chia sẻ: Phim ca nhạc “Cuộc chơi vô nghĩa” với sự tham gia của danh hài hải ngoại Lê Tín, ca sĩ chuyển giới Lê Duy, diễn viên Hữu Bình, diễn viên Huỳnh Mỹ Ngọc cùng rất nhiều diễn viên điện ảnh khác mà Lê Thịnh mang đến cho khán giả đó là cái vui trong kịch tính, cái thiện trong cái ác và đặc biệt là tình yêu trong sang, chân thành giúp con người ta luôn chiến thắng. Với cái kết có hậu là điều Lê Thịnh muốn gửi đến khán giả, để khán giả có niềm tin vào cuộc sống, vào tình yêu và đặc biệt đây là thông điệp khi mọi người nhắc đến Lê Thịnh là nhắc đến “Cuộc chơi vô nghĩa”.
Được biết, ngoài niềm đam mê ca hát, chàng diễn viên kiêm ca sĩ Lê Thịnh còn là một nhạc sĩ khi sang tác các ca khúc như Phố Cũ Người Xưa, Hương.

Tình Cố Nhân hay Thương Về Đất Khánh. Dự kiến sắp tới anh sẽ cho ra mắt vol.2 và đang lên kế hoạch cho phần 2 phim ca nhạc “Cuộc chơi vô nghĩa”.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...