10:00 | 03/11/2020

Diện mạo mới đẹp như Sao Hàn của ca sĩ Dương Tùng Nhân

Tintuc - Trong lần xuất hiện mới nhất, ca sĩ Dương Tùng Nhân gây bất ngờ với gương mặt điển trai như các tài tử xứ Hàn.

Sau khi cho ra ca khúc Debut “ Yêu Đơn Phương Thì Tổn Thương’’. Dương Tùng Nhân đã từ chối tất cả những lời mời tham gia sự kiện showbiz để tập trung hoàn thành khoá học kinh doanh và nâng cao kỹ năng thanh nhạc, kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu.

Nam ca sĩ chia sẻ : Thời gian vừa qua, thì tình hình bệnh dịch Covid-19 là nỗi lo đáng sợ nhất, nó làm đóng băng tất cả các ngành nghề trên cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Riêng bản thân Nhân, cũng không ngoại lệ. Nhưng vận dụng vào thời gian này, Nhân muốn học tập, trau dồi kỹ năng sống, kiến thức ngoại giao cho lĩnh vực kinh doanh, cũng như rèn luyện kỹ thuật âm nhạc tốt hơn.

Thay đổi về ngoại hình, Nhân muốn trở lại sau biến cố xã hội, stress của bản thân. Là 1 vị trí mới, 1 diện mạo mới, 1 con người thấu hiểu và giàu cảm xúc để  xây dựng 1 tinh thần thép sau những sự cố không đáng có của bản thân vào khoảng thời gian vừa qua.

Có được diện mạo ưng ý như Sao Hàn, sắp tới Dương Tùng Nhân sẽ cho ra ít nhất là 1 sản phẩm âm nhạc vào dịp tết Nguyên Đán. Đây là một ca khúc vui tươi, mang lại 1 làm gió đầy hy vọng cho 1 năm mới hạnh phúc hơn, bình an hơn. Nam ca sĩ cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, trao quà cho học sinh tại quê nhà và tham gia nhiều dự án chọn lọc tại Việt Nam và Thái Lan.

Năm 2020 là 1 năm nhiều biến cố và thị phi đến với nam ca sĩ thế nhưng anh đã cân bằng lại được cuộc sống và quay lại với những dự án nghệ thuật mới. Dương Tùng Nhân luôn biết ơn các khán giả, fans hâm mộ luôn ủng hộ, động viên và lo lắng cho anh. Đây là động lực để Dương Tùng Nhân cố gắng, nỗ lực hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...