19:10 | 23/10/2017

Gặp sự cố sân khấu, Tronie - Mia vẫn quẫy cực sung

Tintuc - Dù ban đầu, tiết mục của Mia gặp nhiều trục trặc về âm thanh nhưng nhờ vậy, Tronie đã được dịp làm “anh hung” để hỗ trợ cô em gái thân thiết của mình để cả hai mang đến cho khán giả một tiết mục mãn nhãn, đã tai đã mắt nhất có thể.

Xuất hiện trong chương trình âm nhạc tối qua tại Phố đi bộ, Dù ban đầu, tiết mục của Mia gặp nhiều trục trặc về âm thanh nhưng nhờ vậy, Tronie đã được dịp làm “anh hung” để hỗ trợ cô em gái thân thiết của mình khi cùng rủ rê vũ đoàn tiến ra sân khấu để khuấy động khán giả. Cặp đôi “trouble marker” phiên bản Việt nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khan giả có mặt tại sự kiện.

 

Ngoài những lịch diễn đã nhận, cả Tronie lẫn Mia đều khá hào hứng khi chia sẻ nhiều dự án sắp tới. Với Mia, sau khi nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong MV "Đùa à" cả 2 phiên bản thì sắp tới đây MIA sẽ thử sức với dòng nhạc acoutics. Nữ ca sĩ "Viết thêm lần yêu anh" cho biết mặc dù trước đây cô không tự tin với dòng nhạc ballad hay acoutics nhưng khi ngân nga cùng bạn bè và những fan thân thiết, MIA đã nhận được nhiều lời khen. Vì vậy, ca khúc tiếp theo cũng là sản phẩm mà MIA muốn dành tặng cho "gia đình nhỏ" của mình. 

 
 

Riêng với Tronie, thời gian này anh đang tập trung thử sức nghệ thuật thứ 7 trong bộ phim sitcom "Xin chào trai đẹp" bên cạnh Dương Mạc Anh Quân, Gino Tống, Lê Dương Bảo Lâm và Tôn Kinh Lâm. Đây không phải lần đầu tham gia diễn xuất nhưng giọng ca "Ai khiến em như vậy" cũng không tránh khỏi lo lắng. Nhưng không ngờ, khi những bức ản đầu tiên được chia sẻ trên trang cá nhân, anh đã  được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.  

 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...