07:10 | 02/11/2017

Hằng BingBoong “chơi liều”, bất ngờ làm mới nhạc xưa

Tintuc - Hằng BingBoong vừa trở lại với một ca khúc nghe quá quen thuộc “Đừng xa em đêm nay” nhưng được làm mới lại theo phong cách vô cùng độc đáo.

“Đừng xa em đêm nay” là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy từng được nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Lệ Quyên, Hiền Thục,… thể hiện vô cùng thành công. Ca khúc này một thời khiến thế hệ những người yêu âm nhạc xưa mê mệt. Với mục đích ban đầu là cover lại bài hát này để tặng riêng bố mẹ, nhưng cuối cùng vì có được một bản phối quá hay nên Hằng BingBoong đã quyết định đầu tư nghiêm túc cho “Đừng xa em đêm nay” remix với một bộ ảnh cực chất và MV mang hơi hướng fashion khoe hình ảnh cá tính của nữ ca sĩ.

Bản phối của ca khúc này được thực hiện bởi producer MastaL từ cách đây một năm. Nếu nhìn lại, có thể đặt cho cô nàng này biệt danh nữ ca sĩ “ngâm lâu” hay “thánh lười” ra sản phẩm vì có những bản phối được thực hiện vài ba năm đến thời điểm thích hợp sau đó Hằng BingBoong mới chịu phát hành.

 

Nói về “Đừng xa em đêm nay” Hằng BingBoong chia sẻ: “Tôi chưa từng nghe một ca khúc nào có lyric thả thính duyên dáng đến vậy. Còn melody thì cực kì dễ dàng chuyển biến hay phối khí thành tất thảy dạng nhạc hợp với thị hiếu hoặc gu nhạc của mỗi người. Thật sự ngưỡng mộ nhạc sĩ Đức Huy khi thời điểm đấy lại có thể xuất hiện một ca khúc hay và gợi cảm như thế”.

 

Nhiều người sẽ cho rằng Hằng BingBoong đang chạy theo trào lưu Bolero hay những ca khúc mang hơi hướng hoài cổ. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ cho biết bản thân mình chưa phù hợp với màu sắc đó. Nhưng trong tương lai, rất có thể Hằng BingBoong sẽ thử sức để biến hoá đa dạng hơn, đến được với đông đảo khán giả yêu nhạc.

 

Trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ trở lại đầy ấn tượng trong một ca khúc mang hơi hướng của một Hằng BingBoong 6 năm về trước trong bản hit “Thu cuối” đã “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng âm nhạc thời gian đó . Đây sẽ là một trong những dự án đặc biệt kỉ niệm hành trình sự nghiệp của cô gái “nhỏ nhưng có võ” này.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...