06:00 | 01/10/2022

Hoàng tử ảnh Quốc tế Quang Anh – ca sĩ Trương Trần Anh Duy ‘tiếp lửa’ đam mê đến các tài năng trẻ

Tintuc - “Star Talent Kid 2022” – Hành trình tìm kiếm những tài năng trẻ tương lai có ước mơ và đam mê để trở thành Quán quân “Trẻ Toàn Năng” mùa đầu tiên với tiêu chí Bản Lĩnh – Tự Tin – Tỏa Sáng – Tài Năng.

Hòa với không khí náo nhiệt và sôi động của đêm bán kết cuộc thi “Star Talent Kid 2022”, Ca sĩ – hot TikToker Trương Trần Anh Duy và Đại sứ ‘Star Talent Kid’ diễn viên Quang Anh đã có những hướng dẫn và chia sẻ đến các thí sinh, để tạo nguồn động lực giúp các bé ngày càng tự tin và hoàn thiện hơn qua các vòng thi.

Ca sĩ – hot TikToker Trương Trần Anh Duy được biết đến là một giám khảo rất thân thiện, nhiệt tình nhưng không kém phần khắt khe trong những câu nhận xét và chấm điểm của mình. Anh Duy chia sẻ “bước qua mỗi vòng thi yêu cầu cao hơn dành cho các bé là vẫn đề cần thiết, bằng những gì học được và kinh nghiệm nhiều năm của mình, Duy luôn cổ vũ và khích lệ các bé thể hiện phần thi hết khả năng của mình trên sân khấu”.

Đại sứ của chương trình “Star Talent Kid” diễn viên Quang Anh cho biết: bản thân từng tham gia nhiều cuộc thi khác nhau khi tuổi đời còn khá nhỏ nên Quang Anh rất hiểu cảm xúc của các bé thí sinh lúc này. Lần này giữ cương vị là một đại sứ của cuộc thi người sẽ ‘tiếp lửa’ cho các bé thí sinh có đủ năng lượng và tự tin thể hiện hết phần thi của mình trước hội đồng ban giám khảo.

Đến với vòng bán kết top 40 các thí sinh sẽ mang đến những tài năng: hát, múa, catwalk…để chinh phục những vị ban giám khảo có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giải trí. Không chỉ là ‘người cầm cân nảy mực’ của cuộc thi, mà các vị giám khảo còn có những chia sẻ khách quan để giúp các em hoàn thiện bản thân hơn, đây cũng là bài học và hành trang bước vào vòng tiếp theo.

Ai sẽ là Quán Quân mùa đầu tiên của “Star Talent Kid 2022” cùng chờ đợi kết quả đêm thi Chung Kết diễn ra ngày 02/10/2022 của top 20 thí sinh xuất sắc được Ban Giám Khảo lựa chọn đi tiếp vòng trong.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...