18:00 | 25/01/2019

Mẫu nhí Minh Nguyệt trở thành vedette chương trình “Lễ hội Hoa Đào Xứ Lạng”

Tintuc - Sau tham gia nhiều chương trình về tìm kiếm tài năng nhí và đạt được những thành tích đáng kể, mẫu nhí Minh Nguyệt sắp tới sẽ nắm giữ vai trò vị trí kết màn cho chương trình mừng xuân tại Lạng Sơn.

Minh Nguyệt là cô bé 5 tuổi với niềm đam mê trình diễn và chụp ảnh thời trang vô cùng cháy bỏng. Cô bé đã có thời gian học tập và trau dồi năng khiếu của mình tại Thùy Linh Entertainment, được bồi dưỡng khả năng trình diễn cũng như bí quyết tỏa sáng cùng những bộ trang phục lộng lẫy.

Tuy chỉ mới 5 tuổi, cô bé đã tham gia rất nhiều chương trình tìm kiếm tài năng nhí cũng như trình diễn trong rất nhiều chương trình giải trí. Vừa qua, nhờ sự kiên trì và cố gắng của bản thân, cô bé đã tỏa sáng và đạt được danh hiệu Mẫu nhí khả ái tại một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí khu vực phía Bắc. Đây là một thành quả đáng mừng cho cô bé sở hữu gương mặt vô cùng đáng yêu này. Sự cổ vũ, động viên cũng như ủng hộ hết mình từ gia đình cũng là động lực khiến cô bé ngày càng tự tin hơn trên hành trình thực hiện ước mơ của mình.

Cô bé 5 tuổi này sắp tới sẽ trở thành vedette – người mẫu kết màn trong chương trình mừng xuân Lễ hội Hoa Đào Xứ Lạng. Nhận được thành quả này là nhờ danh hiệu Mẫu nhí Khả ái cùng với việc liên tục tham gia nhiều chương trình biểu diễn, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp thông qua những bộ ảnh đẹp của Minh Nguyệt. Hiện tại, cô bé đang liên tục tập luyện để có màn xuất hiện độc đáo, tỏa sáng trong đêm diễn sắp tới, hoàn thành tốt vị trí mẫu nhí vedette lần đầu tiên của mình.

Khác với bạn bè đồng trang lứa, Minh Nguyệt đã thể hiện niềm đam mê làm người mẫu, được trình diễn những bộ trang phục xinh đẹp và tỏa sáng ngay từ khi còn rất nhỏ. Trong bộ ảnh mới, cô bé xuất hiện với phong cách đáng yêu và năng động cá tính. Những biểu cảm được biểu đạt thuần thục trên khuôn mặt xinh xắn với những nét đẹp đựơc thừa hưởng từ gia đình cô. Trong thời gian tới, với đam mê vốn có cùng sự ủng hộ, khuyến khích từ gia đình, Minh Nguyệt hứa hẹn sẽ là cô mẫu nhí tỏa sáng trong thị trường mẫu nhí miền Bắc.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...