11:30 | 05/05/2019

NTK Huyền Trương: “XusMin sẽ là cái nôi phát triển nhân tài”

Tintuc - Lần đầu tiên hợp tác cùng công ty đào tạo nghệ thuật XusMin – kết nối tài năng trẻ Việt Nam, NTK Huyền Trương đã nhận định: “XusMin sẽ là cái nôi phát triển nhân tài nhí, là luồng gió mới, mát lành trên bầu trời nghệ thuật Việt Nam”.
Là gương mặt quen thuộc trong làng thời trang nhí, NTK Huyền Trương – Ceo thương hiệu thời trang Cherry An by Design được biết đến với những bộ sưu tập phá cách, sáng tạo và mang hơi thở đương đại. Do vậy, Cherry An by Design luôn là “con cưng” của các show diễn thời trang uy tín và các cuộc thi nghệ thuật tầm cỡ. Có thể kể đến như: Thử tài siêu mẫu nhí 2018, Thử tài siêu mẫu nhí 2019… Và mới đây nhất là sự hợp tác giữa NTK Huyền Trương và công ty Đào tạo nghệ thuật XusMin trong đêm sự kiện ra mắt công ty qua bộ sưu tập mới nhất của Cherry An by Design: “Lời thì thầm của gió”.
 
 
NTK Huyền Trương bày tỏ: “Lời thì thầm của gió” chính là món quà chị dành riêng cho XusMin. Thông qua những bộ trang phục đầy cảm hứng, NTK Huyền Trương muốn nhắn nhủ rằng, XusMin thật sự đang là một cơn gió lạ, mát lành trên bầu trời nghệ thuật Việt Nam và sẽ là cái nôi phát triển nhân tài nhí, bởi cung cách làm việc chuyên nghiệp, có sự đầu tư lâu dài và quan trọng nhất là tầm nhìn xa trông rộng của cô Hồng Nhung – Ceo công ty Đào tạo nghệ thuật XusMin.
 
 
 
“Tình cờ biết đến XusMin qua lời khen ngợi và giới thiệu của các model nhí, tôi đã chủ động liên lạc với Nhung – nữ CEO 19 tuổi của XusMin. Qua cách nói chuyện, tôi rất ấn tượng bởi Nhung là người dễ gần và có trách nhiệm. Khi gặp Nhung trực tiếp, tôi thật sự bất ngờ với cô Giám đốc tuổi trẻ tài cao lại hiểu chuyện, thông minh và nhiệt tình trong việc. Tôi hào hứng với các kế hoạch và những hướng đi phát triển nhân tài nghệ thuật Việt Nam của XusMin. Thế là chúng tôi quyết định hợp tác”. – NTK Huyền Trương chia sẻ. 
 
BST “Lời thì thầm của gió” chính là sự mở màn thành công trong sự hợp tác của Cherry An by Design và XusMin. Từng tham gia nhiều show diễn thời trang và các cuộc thi mẫu nhí, NTK Huyền Trương đã rất ấn tượng với dàn model nhí trình diễn của XusMin trong đêm ra mắt công ty. Chị hào hứng chia sẻ: “Các bé không chỉ tự tin, chuyên nghiệp trong từng bước đi, cách tạo dáng, lối biểu cảm, mà hơn hết là tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm và hiểu rõ từng chi tiết trên trang phục của tôi. Đối với NTK thì đó là điều quan trọng nhất, trong từng bước đi của các model nhí hôm ấy luôn có sự cổ vũ và chào đón nồng nhiệt của khán giả”.
Tiếp xúc với nhiều trung tâm nghệ thuật, NTK Huyền Trương nhận định, ngoài khả năng đào tạo nghệ thuật, thế mạnh của Xusmin chính là mạng lưới kết nối các tài năng trên cả nước, để cùng hướng tới cái đích vì nghệ thuật nước nhà. Chị hy vọng sắp tới Cherry An by Design và XusMin sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa, để cùng phát triển nhân tài nghệ thuật Việt Nam.
 
Công ty đào tạo nghệ thuật XusMin chính thức ra mắt vào đầu tháng 5 mới đây. Tiền thân là CLB nghệ thuật XusMin, sau gần hai năm phát triển, dưới sự dẫn dắt của cô gái trẻ Hồng Nhung, XusMin đã lớn mạnh trở thành công ty Đào tạo nghệ thuật XusMin – Kết nối tài năng trẻ Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và phát triển năng khiếu nghệ thuật; Truyền thông, pr bảo trợ hình ảnh cá nhân; Sản xuất MV phát sóng truyền hình; Tổ chức liveshow, cuộc thi nghệ thuật, sự kiện; Cung cấp các sao kids, model kids cho các show trình diễn; Đạo tạo các gương mặt thương hiệu cung cấp cho các công ty, thương hiệu Việt Nam. 
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...