18:00 | 16/11/2019

Obito, Seachains, Davis: Thành công từ "Simple Love" nhưng ra đường mọi người vẫn không biết tụi em là ai

Tintuc - Đem về không ít thành tích với sản phẩm đầu tay “Simple Love” nhưng Obito, rapper Seachains và Davis vẫn muốn khẳng định bản thân trên đường đua VPop nhiều hơn nữa thế nữa.

Ra mắt vào ngày 18/10, đến nay, “Simple Love” đã có hơn 31 triệu views trong 3 tuần ở kênh Youtube, với hơn 500 ngàn like, trên 23 ngàn comment, gần 1000 bản cover và remix, 500.000 video trên tiktok và nhiều phản hồi tích cực. Đây là một thành tích không phải ai cũng dễ dàng có được nhất là các “tân binh” mới chập chững bước vào làng giải trí showbiz. 

Tuy nhận được khá nhiều lời khen cho tài năng của mình nhưng các chàng trai cho biết, bộ ba Obito, rapper Seachains và Davis muốn mọi người nhớ đến anh và Seachains cũng như Davis nhiều hơn. Seachains mong rằng mọi người sẽ thấy được tài năng của cả nhóm chứ không phải chỉ đơn thuần là hiện tượng mạng “1 hit”.

Bài hát đã từng trên top trending và bây giờ đi đến các quán cafe, trà sữa thì Obito vẫn nghe thấy ca khúc của mình được liên tục được reply. Mình rất vui và hạnh phúc vì điều đó. Nhưng khi ra đường thì khán giả vẫn chỉ biết đến Simple Love chứ vẫn không biết Obito – Seachains hay Davis là ai”, Obito chia sẻ.

Rapper Seachains cũng bộc bạch: “Chính vì điều này bọn mình biết rằng tất cả phải cố gắng nhiều hơn nữa. Mình sẽ chứng minh cho mọi người thấy được tài năng và thực lực của mình. Và đương nhiên, bọn mình không phải chỉ là một hiện tượng mạng. Bọn mình đam mê nghệ thuật, yêu âm nhạc, đặc biệt là một tình yêu Hiphop mãnh liệt và hoàn toàn nghiêm túc với con đường này. Bọn mình sẽ làm khán giả yêu hiphop, yêu âm nhạc của Obito, Seachains và Davis chứ không chỉ riêng Simple Love.”

Không chỉ thế, Davis cũng nói thêm: “Bước chân vào showbiz khi còn quá trẻ, cả 3 hiểu được rằng mọi khó khăn và thử thách chỉ vừa mới bắt đầu. Tương lai sau này sẽ còn rất nhiều “tảng đá lớn” mà cả 3 cần vượt qua”.

Hiện tại, Obito, Seachains và Davis đang thực hiện dự án tiếp theo, vẫn mang màu sắc Hiphop, vẫn là sự nỗ lực hết mình và thành tích top 1 trending vừa rồi là một chiến thắng tuyệt đối của “Simple Love”. Có thể nói, “Simple Love” sẽ là động lực cho cả ba trong các sản phẩm về sau.

Trong thời gian này, cả ba vẫn liên tục đọc các bình luận cũng như nhận xét của người xem dành cho mình để rút kinh nghiệm và chuẩn bị sản phẩm mới được hoàn hảo và chỉnh chu hơn.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...