07:33 | 30/09/2017

Sơn Tùng M-TP ra mắt tự truyện về hành trình Chạm tới giấc mơ

Tintuc - Sau khi gây tiếng vang với fan meeting kỷ niệm sinh nhật đầy cảm xúc và được ví như biểu tượng của một thế hệ, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến khán giả tò mò khi nhá hàng những đoạn video ngắn với sự góp mặt của gia đình (bố, mẹ, chú dì, em trai), nhạc sỹ Quang Huy- Huy Tuấn và các thành viên trong công ty chia sẻ cảm xúc về Sơn Tùng M-TP. Được biết, đây là bước khởi đầu cho

Tự truyện Chạm tới giấc mơ đã được Sơn Tùng M-TP ấp ủ từ rất lâu với mục đích sẽ truyền cảm hứng đến giới trẻ, khuyến khích các bạn dám nghĩ, dám làm để theo đuổi ước mơ của mình. Sơn Tùng M-TP và ekip đã mất hơn 6 tháng để chuẩn bị cho cuốn tự truyện Chạm tới giấc mơ.

“5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, không ngắn nhưng đủ để Tùng nếm trải những cung bậc cảm xúc để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật. Từ bé, Tùng đã có một niềm đam mê âm nhạc nhưng để có thể theo đuổi niềm đam mê đó, Tùng phải cố gắng rất nhiều. Và rổi khi ở ngưỡng cửa 18, Tùng phải đấu tranh rất nhiều để theo đuổi con đường nghệ thuật, một mình vào Sài Gòn với nhiều nỗi lo. Sau cùng, Tùng nghĩ mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên cứ dấn thân, khó khăn sẽ khiến bản thân trưởng thành hơn.  Tùng từng trải qua giai đoạn ấy nên Tùng hiểu cảm giác của các bạn trẻ. Vì vậy, Tùng hi vọng thông qua câu chuyện về hành trình Chạm tới giấc mơ của mình cũng sẽ giúp các bạn trẻ có thêm động lực và theo đuổi ước mơ.” Sơn Tùng M-TP chia sẻ lý do thực hiện cuốn tự truyện Chạm tới giấc mơ.

Tự truyện Chạm tới giấc mơ bao gồm 3 phần chính. Phần 1 Những năm tháng trong vòng tay bố mẹ với nội dung về tuổi thơ của Sơn Tùng M-TP, những năm tháng ở Thái Bình, trong vòng tay bố mẹ,  bà ngoại và kỷ niệm về lần đầu tiên được  đứng trên sân khấu ca  nhạc. Bên cạnh đó là những ký ức thân thương của thời kỳ hoạt động underground.  Phần 2: Cuộc hội ngộ và chia tay cùng hai ông bầu  với nội dung kể về lần đầu tiên đặt chân lên Sài Gòn để theo đuổi con đường âm nhạc của chàng trai Nguyễn Thành Tùng với vô số điều mới lạ và dấu ấn của những ca khúc triệu view. Bên cạnh đó là những kỷ niệm khi đồng hành cùng hai nhạc sỹ nổi tiếng.  Phần 3: M-TP Entertaiment và những hành trang cho tương lai xoay quanh câu chuyện về lý do Sơn Tùng M-TP quyết định ra riêng, theo đuổi sự nghiệp solo và cách chàng ca sĩ này thiết lập quy trình hoạt động và điều hành công ty.  

“Với Tùng, mỗi người xuất hiện trong cuộc đời mình, dù Sky, bạn bè, thầy cô, đối tác, hay antifans... đều là những người bạn, người thầy giúp Tùng học hỏi được nhiều điều để hoàn thiện hành trang trên bước đường trưởng thành. Mỗi sai lầm, vấp ngã là một bài học cho tương lai, để Tùng biết mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, kiên cuờng hơn nữa vì đam mê, vì gia đình, vì Sky, vì những người vẫn đang lặng lẽ dõi theo Tùng, đồng hành với Tùng trên con đường chông gai nhưng cũng đầy thăng hoa và hạnh phúc này. Tự truyện Chạm tới giấc mơ  đơn giản là muốn chia sẻ với các bạn quan điểm cá nhân của Tùng, cách bản thân Tùng sống, lao động, học tập, nỗ lực để chinh phục đam mê. Hi vọng, thông qua những câu chuyện của Tùng sẽ giúp các bạn trẻ có thêm hành trang trong cuộc sống” Sơn Tùng M-TP tâm sự.

Tự truyện Chạm tới giấc mơ sẽ chính thức phát hành vào ngày 30/9 trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ có hai buổi fansign tại Sài Gòn và Hà Nội để gặp gỡ, ký tặng cho người hâm mộ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...