17:00 | 08/09/2020

Trần Ngọc Vàng khởi động với dự án vai chính đầu tiên trên màn ảnh rộng

Tintuc - Nam chính trong bộ phim “Người cần quên phải nhớ” của đạo diễn Đức Thịnh và nhà sản xuất Charlie Nguyễn là một gương mặt mới trong làng điện ảnh, diễn viên trẻ Trần Ngọc Vàng.

Từ khi còn nhỏ, Trần Ngọc Vàng đã nuôi ước mơ trở thành một diễn viên tài năng, ước mơ ấy luôn thôi thúc chàng trai trẻ quyết định đăng kí thi vào trường Sân Khấu Điện Ảnh. Tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh cũng là lúc Trần Ngọc Vàng bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp của mình. Là gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội với vài trăm ngàn lượt theo dõi, không dừng lại ở đó diễn viên trẻ Trần Ngọc Vàng đã từng bước khẳng định thực lực của mình sau khi trở thành quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2020.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai anh chàng còn có chiều cao đáng mơ ước. Hội tụ các yếu tố này, Trần Ngọc Vàng không còn là cái tên quá xa lạ với các bạn trẻ trên mạng xã hội. Nhưng với showbiz Việt, chàng diễn viên trẻ vẫn là một dấu chấm hỏi lớn khi được bộ đôi trăm tỷ nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Đỗ Đức Thịnh chọn mặt gửi vàng cho dự án điện ảnh “Người cần quên phải nhớ”. Sau một thời gian úp mở về danh tính nam chính sẽ sánh đôi cùng Hoàng Yến Chibi trên màn ảnh rộng, ngày 06/09 họp báo ra mắt dự án cái tên Trần Ngọc Vàng đã được chính thức công bố.

Đạo diễn Đức Thịnh cũng chia sẻ lí do để chọn Trần Ngọc Vàng: “Bạn ấy có biểu cảm ánh mắt rất tốt, đậm chất điện ảnh. Ngoài ra, mình vốn thích những gì liên quan đến “vàng”.

Trong họp báo ra mắt dự án phim Trần Ngọc Vàng cho hay đây là lần đầu tiên anh được đảm nhận vai nam chính trong một dự án lớn như vậy sẽ không tránh khỏi phần bối rối và hồi hộp nhưng với sự giúp đỡ của đạo diễn Đức Thịnh và ekip trong đoàn anh chàng đã mau chóng nắm bắt được tâm lý nhân vật và phát triển vai Bình trong phim một cách dễ dàng nhất.

Được hỏi về lý do anh chọn cho mình cái tên khá đặc biệt là Trần Ngọc Vàng mà không phải là biệt danh khác, anh chàng đã có những chia sẻ thật lòng rằng đó chính là cái tên ba mẹ đã yêu thương đặt cho mình vì vậy anh chàng muốn giữ cái tên này để làm nghề cũng như là một lời tri ân đến ba mẹ của mình.

Người Cần Quên Phải Nhớ dự kiến khởi chiếu vào Noel 2020. Bộ phim có sự tham gia của Hoàng Yến Chibi, Trần Ngọc Vàng, HuyMe, Karen Nguyễn, Thái Hòa, Thanh Thúy.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...