02:13 | 04/09/2017

Game over và Hung thủ - Hai vở kịch đầy hấp dẫn lẫn nghẹt thở!

Tapchisaoviet - Hai vở kịch với đề tài hấp dẫn, nghẹt thở xen lẫn kinh dị sẽ được ra mắt khán giả, hứa hẹn sẽ đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nội dung của Hung thủ kể về việc chú Ba và Lâm là hai cha con sống trong gia đình giàu có của ông Tùng, mọi chuyện vẫn đang hạnh phúc cho đến khi Bảo Vy - Là con gái của ông Tùng đi du học trở về nước. Đột nhiên ông Tùng bị sát hại một cách bí ẩn và sau đó là là những diễn biến xung quanh cái chết của ông Tùng...Những nút thắt trong vở kịch hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những ngạc nhiên, sững sốt lẫn bất ngờ khó tả.

 
 
 
 

Vở kịch có sự tham gia của các diễn viên: Xuân Trang, Hoàng Thy, Đinh Mạnh Phúc, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Tấn Nhật, Tâm Thanh, Phương Quyên...

Còn đối với vở Game over, khán giả sẽ được thử thách sức chịu đựng của bản thân khi nó khai thác đề tài kinh dị xen lẫn trinh thám. Nội dung xoay quanh hai thanh niên ghiện game đi thuê một căn nhà để tìm cảm giác thật trong game và họ cũng tìm được căn nhà rất giống với những hình ảnh trong game mà cả hai đang chơi "Ngôi nhà ma ám" . Và khi thuê căn nhà này để mở tiệm net , họ phát hiện được một chuyện kinh hoàng đã từng xảy ra trong căn nhà này và câu chuyện thực ảo bắt đầu…

 
 

Các diễn viên Xuân Nghị, Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng, Quỳnh Hồ, Âu Thành Cát, Di Dương, Trúc Anh, Quách Thành Nhân, Duy Linh, Ka Huy, Đoàn Hinh Hùng... hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...