23:00 | 21/02/2019

Huỳnh Nhu và Huỳnh Quý “song kiếm hợp bích” trong Tiếu lâm nhạc hội

Tintuc - Tập 10 Tiếu Lâm Nhạc Hội cũng là đêm thi thứ hai của chủ đề Ca dao Tục ngữ, với sự tham gia tranh tài của 3 nhóm: Xuân Cười, Hảo Hảo và Son.

Nghề giáo thường được ví như nghề lái đò và thầy cô là những người đưa đò. Những chuyến đò âm âm thầm, lặng lẽ chở những chuyến đò tri thức cập bến tương lai. Tuần này, tại sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội, nhóm Xuân Cười sẽ đem đến câu chuyện về một lớp học vùng cao, để truyền tải câu tục ngữ “Không thầy đố mày làm nên”, với sự tham gia đầy bất ngờ của Huỳnh Nhu và”Hotboy Gia Đình Là Số 1″ Huỳnh Quý hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút vừa hài hước vừa cảm động.

“Lá lành đùm lá rách” là câu tục ngữ mà nhóm Hảo Hảo sẽ lựa chọn để truyền tải trong tiết mục tuần này, thông qua câu chuyện về những đứa trẻ bán vé số có số phận gắn liền với sự bất hạnh, nghèo khổ, bệnh tật. Trong giây phút túng quẫn, phải kiếm tiền trị bệnh cho đứa em nhỏ ở nhà, những đứa trẻ đã quyết định làm một chuyện vô cùng “động trời”. Hành động đó là gì? Và liệu số phận của của những đứa trẻ sẽ như thế nào nếu hành động “động trời” đó bị phát hiện?

Khép lại đêm thi là tiết mục của nhóm Son. Nhân gian thường có câu, “người tính không bằng trời tính”, để chỉ những việc dù đã được chúng ta đã tính tới tính lui rất nhiều lần kĩ càng nhưng cuối cùng kết quả vẫn không như ý muốn. Vậy còn nhóm Son, họ dự tính điều gì? Hãy đón xem tiểu phẩm “Người tính không bằng trời tính” của nhóm Son để tìm ra câu trả lời nhé!

Đón xem tập 10 của Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 24/02 trên kênh HTV7.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...