06:00 | 01/04/2023

Nghệ sĩ Bình Tinh hội ngộ Phạm Huyền Trâm tung hoành sân khấu Cười xuyên Việt 2022

Tintuc - Những hồi ức về từng món ăn thân thương lần lượt hiện lên với loạt tiết mục của Cười Xuyên Việt 2022 qua chủ đề Món Ngon Kỷ Niệm.

Tập 16 tuần này là màn lên sóng của bộ đôi Phạm Huyền Trâm – Tiêu Minh Phụng khiến khán giả được dịp khóc cười có đủ. Giữ vai trò cầm cân nảy mực là Nghệ sĩ Minh Nhí, Nghệ sĩ Kiều Oanh và Diễn viên Nam Thư, bên cạnh là 3 cặp đội trưởng Lạc Hoàng Long – Tuấn Dũng, Dương Thanh Vàng – Bảo Bảo, Hữu Đằng – Võ Tấn Phát. Với sự dẫn dắt xuyên suốt của MC Phùng Thế Phi.

Mang đến sân khấu một hình ảnh quen thuộc của nghệ sĩ Cải lương, Phạm Huyền Trâm đã vén bức màn nhung với tiểu phẩm Đoàn Cải Lương Mưa Ngàn Phương. Sử dụng chính tài nghệ sở trường của mình, kể lại câu chuyện có thật, kết hợp cùng những người diễn viên quen mặt trong giới Cải lương: nghệ sĩ Bình Tinh, Su Su, tiết mục của cô nàng có đầy đủ những mảng miếng hài đắt giá mà còn có cả phân cảnh đầy cảm xúc. Với món cháo khoai kỷ niệm, chuỗi ký ức mà Phạm Huyền Trâm gợi lên phần nào đó là câu chuyện mà những người nghệ sĩ tâm huyết này đã từng trải qua.

Theo như chia sẻ của mẹ Phạm Huyền Trâm, những gì được thể hiện trong phần thi chính là câu chuyện thực mà cô đã trải qua, nữ thí sinh cũng tiết lộ rằng mẹ chính là nguồn cảm hứng cho cô khi đến với nghề. Thầy Minh Nhí dành trọn lời khen cho phần diễn và ý nghĩa mà tiểu phẩm truyền tải. Đàn chị Kiều Oanh cũng không ngừng khen ngợi Phạm Huyền Trâm, bên cạnh đó, nữ giám khảo còn nhắc nhở cô nàng nên biết ơn những lời nhận xét của các anh chị để giúp cô ngày một tốt hơn. “Kiều nữ làng hài” khóc nghẹn vì sự tiến bộ vượt trội của Phạm Huyền Trâm và xin lỗi vì đã quá khắt khe trong cuộc thi này.

Khép lại câu chuyện đầy xúc cảm, sân khấu của Tiêu Minh Phụng được mở ra đầy sắc màu và nhộn nhịp với kịch bản Công Thức Gia Truyền. Vẫn sử dụng chính tài ca hát của mình, anh chàng dựng nên tiết mục mang sắc nhạc kịch đầy hấp dẫn. Thả nhẹ những miếng hài tinh tế và dí dỏm, tại vòng này Tiêu Minh Phụng còn đặc biệt khiến khán giả “há hốc mồm” với màn múa lửa, nuốt lửa và múa côn.

Thầy Minh Nhí lại khá tiếc nuối vì phần thi lần này chưa đạt đủ sự mong đợi, mặc dù anh chàng tài năng nhưng quá “tham” khi muốn sử dụng nhiều tài lẻ trong vòng này. Ngược lại, nghệ sĩ Kiều Oanh lại tán thưởng và khâm phục anh chàng vì sự can đảm dám thử thách chính bản thân mình. Đàn chị Nam Thư đánh giá cao chất giọng khi diễn và nguồn năng lượng mạnh mẽ của Tiêu Minh Phụng khi lên sân khấu khiến khán giả không thể ngừng dõi theo.

Với 4 tiết mục đầy tiếng cười và hấp dẫn, chủ đề Món Ngon Kỷ Niệm sắp đến hồi kết cùng sự xuất hiện của 2 tài năng tiếp theo vào tuần sau. Liệu họ sẽ còn khiến người xem ngạc nhiên ra sao? Cùng đón chờ.

Tập 17 phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 7/4.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...