21:22 | 14/05/2018

Trấn Thành - Hari Won bật mí "thua tơi bời" trong chương trình Khi Đàn Ông Mang Bầu

Tintuc - Trưa 14/5, buổi họp báo giới thiệu chương trình Manbirth - Khi Đàn Ông Mang Bầu đã diễn ra tại trung tâm Hội nghị tiệc cưới Capella Tp.HCM với sự góp mặt của các nghệ sĩ gồm Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên và Trấn Thành - Hari won, Bà Trần Hồng Hà - Phó ban Văn nghệ đài Truyền hình Việt Nam cùng đông đảo phóng viên báo chí.

Hai nghệ sĩ Trường Giang, Hương Giang vì bận rộn với lịch trình trước đó nên không có mặt tại buổi họp báo. Ngoài ra còn có các khách mời: Về phía FE CREDIT: Chị Vũ Hà My - Trưởng phòng quản lý thương hiệu & tiếp thị chiến lược (Head of Brand & Strategic Marketing). Chị Nguyễn Hoàng Phương - Chuyên viên quản lý thương hiệu cao cấp (Senior Brand Executive)  Về phía BKAV: Anh Tạ Thanh Phong - Phó giám đốc kinh doanh.

Buổi họp báo không chỉ giới thiệu chương trình mà tại đây còn diễn ra hoạt động thú vị. Đoạn video được ghi hình trước đó của 3 đội chơi trình chiếu khiến hầu hết người xem vô cùng thích thú. Trong buổi họp báo, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nửa đùa nửa thật thừa nhận thiếu may mắn và gần như thua toàn tập trong các thử thách của chương trình. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nhanh chóng lên tiếng như một chứng nhân rằng cả ê-kíp lẫn hai đội còn lại đều mừng rỡ khi trong những lần hiếm hoi team Việt - Hàn dành chiến thắng.

Ngay lập tức, Trấn Thành hài hước lên tiếng “tố” Kỳ Duyên chỉ có dè bỉu chứ hoàn toàn không chung vui và chúc mừng. “Em đâu có chúc mừng bình thường Duyên, em dè bỉu, khinh khi. Lại hỏi rằng: “Ủa, cuối cùng anh chị cũng chịu thắng rồi hả“. Hari Won cũng phụ họa với ông xã tiết lộ Kỳ Duyên mỉa mai thành tích thua toàn tập của gia đình Việt Hàn bằng câu nói: “Thắng rồi sao. Chúc mừng nha“. Trong họp báo, Hari cũng cho biết, việc quay chương trình rất khó khăn khi phải mang chiếc áo bầu, nhiều lúc bị "chích điện" nói không lên lời, cô tiết lộ Trấn Thành đã bị "cháy rốn" .

Chính Trấn Thành cũng không lý giải được vì sao sự kết hợp lần này của hai vợ chồng anh lại gặp nhiều trục trặc như thế. “Cái gì người ta làm bình thường đến lượt mình tự nhiên lại thành khó khăn. Tắm em bé thì con cái người ta ngoan ngoãn, tới phiên con mình nó la. 1000 chuyện xảy ra khiến 10 tập thua hết 9”.

 

Sau khi bị “tô” mỉa mai đội đối thủ, Kỳ Duyên phải vất vả giãi bày trong khi người đồng hành Hứa Vĩ Văn được dịp “cười no nê”. Hầu hết những người có mặt trong buổi họp báo đều thích thú khi Trấn Thành gửi lời cảm ơn tấm lòng của Kỳ Duyên theo phong cách… "Phi Thanh Vân". Tại họp báo, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cho biết cô rất thích những trải nghiệm mà chương trình mang đến, anh chia sẻ Hứa Vĩ Văn là người lớn tuổi nhất nên có nhiều kinh nghiệm để cô có thể học hỏi.

Khi đàn ông mang bầu - Manbirth 2018 là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam cho các nghệ sĩ trải nghiệm cảm giác mang thai để lan toả cộng đồng những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. Chương trình được mua bản quyền của Keshet International từng được thực hiện thành công tại Singapore và Trung Quốc.

“ManBirth - Khi đàn ông mang bầu” được mua bản quyền của Keshet International và đã thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...