18:00 | 21/08/2015

2 Á hậu mặc "táo bạo" nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam

Hoàng My và Hoàng Anh là 2 người đẹp có nhiều hình ảnh táo bạo, nóng bỏng nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hoàng My và Hoàng Anh là 2 người đẹp có nhiều hình ảnh táo bạo, nóng bỏng nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Trong thời buổi mỗi năm có hàng loạt những cuộc thi nhan sắc được tổ chức, Hoa hậu Việt Nam được cho là cuộc thi danh giá nhất.

Chính vì thế, những cô gái đăng quang trong cuộc thi này đều trở thành biểu tượng nhan sắc, được công chúng đánh giá rất cao.

Thông thường, sau khi giành được các vị trí cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, các Hoa hậu, Á hậu sẽ luôn giữ gìn hình ảnh "kín đáo", "ngoan hiền".

Tuy nhiên, thông lệ này dường như đã bị phá bỏ bởi hai nàng Á hậu xinh đẹp là Hoàng MY và Hoàng Anh. Hai người đẹp này thường xuyên có những bộ hình rất táo bạo.

Hoàng My đăng quang Á hậu Việt Nam năm 2010. Năm 2013, cô tuyên bố muốn rũ bỏ danh hiệu Á hậu và bắt đầu "nổi loạn" trong phong cách ăn mặc cũng như trong cách sống.

Vốn quen mắt với hình ảnh mái tóc dài và những bộ cánh "kín cổng cao tường", một Hoàng My tom boy và sexy khiến công chúng choáng váng.

Cô diện những trang phục gợi cảm, thực hiện những bộ ảnh vô cùng nóng bỏng.

Ngoài việc ăn mặc "thoáng" hơn, Hoàng My cũng không ngần ngại thực hiện những bộ ảnh bán nude - điều mà các người đẹp từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam chưa bao giờ làm.

Người ta gọi hình ảnh mới của Hoàng My bằng 2 từ "nổi loạn". Tuy nhiên, với phong cách mới này, người đẹp lại nhận được nhiều lời khen hơn về thời trang.

Có thể nói, không riêng gì các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mà ngay cả những người đẹp trong showbiz cũng phải "kiêng nể" sự táo bạo của Hoàng My.

Mới đây nhất, Á hậu Hoàng Anh cũng khiến công chúng bất ngờ khi tung ra bộ ảnh gợi cảm sau khi giảm cân. Hoàng Anh đăng quang Á hậu năm 2012, khi cô vừa tròn 19 tuổi.

Sau một thời gian dài bị đánh giá là "mờ nhạt", giữa năm 2015, Hoàng Anh bất ngờ tái xuất với thân hình gọn gàng và phong cách gợi cảm hơn hẳn.

Để đánh dấu tuổi 22, Á hậu còn mạnh dạn cởi áo để thực hiện 1 bộ ảnh thể hiện vẻ gợi cảm, trưởng thành.

Cô cũng định hướng cho mình sẽ tiếp tục theo đuổi hình ảnh quyến rũ, hiện đại. Á hậu đã mất hơn nửa năm im ắng để thực hiện "cú nhảy đột phá" này.

Tuy không bị đánh giá là "nổi loạn" và cũng không gây choáng váng như Hoàng My nhưng hành động của Hoàng Anh cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Hoàng My và Hoàng Anh là 2 nàng Á hậu đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam dám vứt bỏ hình ảnh ngoan hiền, "khuôn mẫu" để theo đuổi con đường riêng.


Nguồn: Trí Thức trẻ
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...