20:00 | 12/09/2019

Bà Trang Lê đến chúc mừng Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Tintuc - Lúc 13h30 ngày 9/9/2019 vừa qua theo giờ tại Mỹ (tức 00h30 ngày 10/9/2019 (theo giờ Việt Nam) Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí của Việt Nam đã chính thức ra mắt Bộ sưu tập “Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng” tại New York Fashion Week SS2020.

Bộ sưu tập được giới chuyên môn tại Mỹ đánh giá rất cao. Đây là lần thứ 2 NTK Nguyễn Công Trí ra mắt Bộ sưu tập tại New York Fashion Week. Và lần này người bạn thân thiết của NTK Nguyễn Công Trí - Bà Trang Lê Chủ tịch đồng thời là người sáng lập ra Vietnam International Fashion Week mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng cũng đã có mặt tại New York Fashion Week để chúc mừng người bạn của mình.

Bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Vietnam International Fashion Week (VIFW) và NTK Nguyễn Công Trí không chỉ là những nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam trong nhiều năm qua mà còn được biết đến như “đôi bạn thân” trong làng thời trang. Mới đây, khán giả lại được dịp chứng kiến tình bạn khăng khít này vào ngày 9/9 (theo giờ Mỹ) khi tại buổi ra mắt Bộ sưu tập (BST) mới của NTK Nguyễn Công Trí tại Tuần lễ Thời trang New York (NYFW) Xuân - Hè 2020, bà Trang Lê đã vượt chặn đường dài đến đây để chúc mừng cho người bạn thân thiết của mình NTK Nguyễn Công Trí.

Trong những năm gần đây, trên mỗi bước đi, mỗi chặng đường phát triển của NTK Nguyễn Công Trí đều có sự ủng hộ của người bạn đồng hành là bà Trang Lê và ngược lại. Lần đầu tiên hợp tác trong chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế Việt Nam-Project Runway Vietnam năm 2014, thời điểm đó NTK Nguyễn Công Trí đã được giao vai trò là thành viên Ban Giám khảo để “cầm cân nảy mực” và tìm kiếm ra thế hệ các Nhà thiết kế trẻ như Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển, giống như vị trí của NTK nổi tiếng Micheal Kors trong phiên bản Project Runway của Mỹ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...