07:41 | 29/09/2015

Bảo Thy bức xúc vì bị "khai quật" chuyện cúng Tổ

Hình ảnh con heo quay cúng tổ sân khấu với dòng chữ "Ngôi sao Bảo Thy" từ năm rồi khiến cho nữ ca sĩ gặp nhiều rắc rối.

Hình ảnh con heo quay cúng tổ sân khấu với dòng chữ "Ngôi sao Bảo Thy" từ năm rồi khiến cho nữ ca sĩ gặp nhiều rắc rối.

Trong không khí ngày giỗ tổ ngành sân khấu rộn ràng những ngày qua, mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau hình ảnh Bảo Thy với con heo quay cúng tổ và tự phong mình là "ngôi sao". Điều này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu trước hành động có phần tự cao của nữ ca sĩ.
 
baothy-cfd74
Hình ảnh con heo quay cúng tổ của Bảo Thy gây chú ý
 
Hình ảnh con heo quay cúng tổ của Bảo Thy thật ra là ảnh cũ từ năm ngoái
 
Bức xúc trước những chỉ trích không chính xác về mình, Bảo Thy đã chia sẻ rất rõ ràng trên trang cá nhân. Theo đó, hình ảnh con heo quay cúng tổ này là từ năm ngoái do một bầu show đã đặt giúp cho rất nhiều anh chị em nghệ sĩ và đều để trước tên nghệ danh là chữ "ngôi sao". Sự việc này năm ngoái đã từng khiến Bảo Thy gặp nhiều phiền phức và cô cũng đã lên tiếng chia sẻ rõ ràng một lần, nhưng không ngờ năm nay lại bị "khai quật" với ý đồ xấu. "Năm nay trong ngày Giỗ Tổ mình không cúng Heo mà cúng bánh Trung thu và trái cây. Vậy mà cũng có rất nhiều báo mạng lấy hình năm trước rồi giật tit đủ kiểu theo hướng tiêu cực để câu view..." - Bảo Thy viết trên trang cá nhân.

bt-cfd74
Bảo Thy bức xúc trên trang cá nhân
 
Bảo Thy khẳng định khi lên tiếng về sự việc này: "Mặc dù mình không muốn nói hay nhắc đến mấy chuyện vô lý từ trên trời rơi xuống nữa nhưng thật sự nếu im lặng thì sẽ có quá nhiều người hiểu lầm".

 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...