20:30 | 13/05/2019

Bật mí về bộ ba đạo diễn - diễn viên trong phim 'Ông trùm' của Ưng Hoàng Phúc

Tintuc - Nếu bạn là fan của phim hành động youtube thì không thể bỏ qua những series đình đám như Ông trùm 1, Saigon Gangster và gần nhất là Ông trùm 2 - Bẫy cọp của đạo diễn Đinh Công Hiếu.

Ban đầu, khi làm phim Ông trùm 1, Đinh Công Hiếu và Bùi Tấn Hảo, đã ngồi lại bàn bạc xem diễn viên nào sẽ vào vai Tình và Tứ, sau nhiều sự lựa chọn cuối cùng đã mời Steven Nguyễn vào vai Tình, còn Minh Nhựt vai Tứ.

Sự duyên dáng và khả năng diễn xuất khá tốt của cả hai đã khiến hai đạo diễn trẻ Đinh Công Hiếu và Bùi Tấn Hảo thích thú và quyết định ưu tiên sự lựa chọn cho những nhân vật quan trọng trong các series mới.

Bộ 3 Bùi Tấn Hảo - Minh Nhựt - Steven Nguyễn

Tháng 3 vừa rồi, Bùi Tấn Hảo đã cho ra mắt series Cú đấm thép với cương vị là đạo diễn kiêm biên kịch, và anh có tham gia một vai nhỏ trong phim. Tất nhiên Minh Nhựt và Steven cũng là hai diễn viên chính. Bộ phim kể về anh chàng thích võ thuật, được một cựu võ sĩ chỉ dạy để đạt được thành công. Với những tình tiết hành động gay cấn cùng lối tư duy hài hước của đạo diễn Bùi Tấn Hảo đã khiến bộ phim chiếm được tình cảm của khán giả.

Ở ngoài đời, bộ 3 Bùi Tấn Hảo, Minh Nhựt, Steven Nguyễn chơi khá thân với nhau, bình thường không gặp thì thôi, đã gặp là cả 3 nói chuyện không biết mệt nghỉ, có những tối hẹn hò cà phê lúc 8 giờ tối, mà ngồi tới 2-3 giờ sáng lúc nào không hay. Họ thường gặp nhau để bàn ý tưởng kịch bản, nói chuyện về những kinh nghiệm trong nghề cho nhau nghe, tâm sự những chuyện vui buồn trong cuộc sống.

Trong tương lai, hy vọng tình bạn của 3 người vẫn sẽ mãi đẹp như vậy và sẽ đạt thêm nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...