18:06 | 28/09/2015

"Chẳng ai nghĩ Thủy Tiên làm được việc này!"

Hành động của Thủy Tiên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Hành động của Thủy Tiên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Từ khi công bố yêu nhau đến khi kết hôn, Thủy Tiên và Công Vinh là cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Mặc dù có nhiều điều tiếng xoay xung quanh chuyện tình cảm của cả hai nhưng Công Vinh và Thủy Tiên vẫn dùng nụ cười và tình yêu của mình làm câu trả lời chân thành nhất. Không từng chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân nhưng Thủy Tiên và Công Vinh lại khiến nhiều người phải ghen tị bởi tình cảm ngọt ngào mà cả hai luôn dành cho nhau. Mỗi khi có dịp, Công Vinh hay Thủy Tiên đều dành cho nửa kia những lời khen có cánh và chân thành.
Là ca sĩ nổi tiếng nhưng Thủy Tiên nguyện ý lui về hậu trường để dành thời gian cho việc chăm sóc con cái và gia đình. Chỉ khi bé Bánh Gạo cứng cáp và đi học thì nữ ca sĩ của "Giấc mơ tuyết trắng" mới quay trở lại với showbiz. Cô từng chia sẻ: "Người phụ nữ dù có nổi tiếng đến đâu hay làm bất cứ công việc gì thì mong muốn lớn nhất vẫn là có thể bên cạnh chồng của mình trong thành công lẫn thất bại". Với tất cả tình yêu chân thành dành cho chồng, Thủy Tiên luôn khiến người đàn ông của mình phải hạnh phúc bằng những hành động giản dị. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Công Vinh bất ngờ chia sẻ hình ảnh Thủy Tiên đang ngồi khâu áo cho mình trong phòng ngủ với dòng đề tựa: "Cảm thấy hạnh phúc". Ngay sau đó, Thủy Tiên cũng vui vẻ chia sẻ lại với dòng caption: "Sau này già đi may đồ dạo cũng được heng cả nhà". Thủy Tiên vốn là một nữ ca sĩ nổi tiếng với rất nhiều công việc bận rộn. Công Vinh cũng tôn trọng sự nghiệp của vợ và không bao giờ cấm đoán.

Thủy Tiên rất đảm đang trong việc nấu nướng.
Thủy Tiên rất đảm đang trong việc nấu nướng.
Cứ ngỡ rằng cô sẽ phải bỏ việc tề gia, nội trợ sang một bên. Tuy nhiên, nữ ca sĩ này lại rất giỏi chăm lo việc nhà từ việc cơm nước đến những việc như may vá quần áo. Hành động của Thủy Tiên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Có bạn chia sẻ: "Ảnh này đẹp gấp vạn lần những ảnh anh chị dắt tay nhau đi sự kiện hay tặng quà nọ kia, đây mới đúng chất gia đình, gần gũi nhất". "Chẳng ai nghĩ Thủy Tiên lại làm được việc này, nhìn xúc động quá", một dân mạng bình luận. Fan hâm mộ của Công Vinh cũng dành lời khen ngợi của Thủy Tiên: "Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng những ng phụ nữ như thế này mà. Chúc anh chị luôn hạnh phúc." Ngoài cuộc sống đủ đầy với nhà lầu, xe hơi, hàng hiệu thì những cử chỉ đơn giản nhưng ngập tràn yêu thương ở đời thường cũng là gia vị ngọt ngào nêm vừa đủ để xây nên lâu đài hạnh phúc cho Thủy Tiên - Công Vinh.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...