07:11 | 13/05/2018

Hiền Thục lần đầu cùng con gái cưng 16 tuổi thực hiện bộ hình chung concept mừng sinh nhật mình.

Tintuc - Nhân dịp sinh nhật hôm nay 13-05, Hiền Thục bất ngờ tung bộ ảnh hai mẹ con cực dễ thương chung concept. Nữ ca sĩ sinh năm 81 và con gái nhìn như hai chị em.

Hiền Thục kể: "Tối muộn hôm đó sau khi chợt nghĩ ra sẽ làm bộ ảnh này, tôi gửi concept cho Gia Bảo, nó xem xong nói: dễ thương quá vậy.? Tôi mới nói nếu con thích, có thể chụp với mẹ không? Nó bảo: ote, con thích nhưng không chụp với mẹ, con sẽ chụp song song cái ý tưởng này với mẹ. Vì nó đáng yêu:)"

Hiền Thục từ trước tới nay luôn tôn trọng quyền riêng tư và quan điểm của con gái mình, nên khi Gia Bảo không muốn, cô chẳng ép, kinh nghiệm là: hãy để cho mọi việc tự nhiên, chỉ cho bé cái hay, khi thẩm thấu, bé khắc đồng ý. 

 

Hiền Thục cho rằng lần này mình gặp may khi Gia Bảo nhận lời và hợp tác rât thoải mái. "Con bé thẩm mỹ rất tốt, nên khó thể thuyết phục nếu không có gì hay ho " - cô cười tít mắt cho hay.

 

Nói về Gia Bảo- 16 tuổi, Hiền Thục cho biết "Sốc nổi của tuổi ẩm ương, luôn tỏ ra chững chạc dù rất cà tưng. Là một cô bé có lòng trắc ẩn, đặc biệt thương mẹ và rất thương mẹ" 

 

Kết quả thu được bộ hình đẹp mỹ mãn, kỉ niệm sinh nhật 2018 và lưu lại thanh xuân của 2 mẹ con:  một nghệ sĩ người Hàn Quốc vẽ các bức tranh như trong bộ ảnh, tôi thấy tôi trong đó, có cả con cún của tôi, một cuộc sống tươi đẹp dù đơn độc..."Gia Bảo của tôi không giống mẹ, nó là thế giới khác, nhưng nó là thế giới của tôi" - Hiền Thục lại tự hào khi nhắc về Gia Bảo. 

 

Nhiều khán giả hẳn ngỡ ngàng khi hình ảnh mới của con gái Hiền Thục được tiết lộ. Cô bé Gia Bảo ngày càng xinh đẹp và đáng yêu, vẻ mập mạp ngày xưa đã được thay thế bởi thân hình cân đối và rất ra dáng thiếu nữ.  Hiền Thục chia sẻ, không chỉ thay đổi về mặt ngoại hình, bé Gia Bảo còn tỏ ra trưởng thành trong suy nghĩ. Cô bé 16 tuổi thường theo mẹ đi diễn tỉnh, đi du lịch và đôi khi còn tư vấn cả trang phục.

 

Hiền Thục cũng cho biết cô đang có cảm hứng tràn trề cho âm nhạc và hứa hẹn 2018 sẽ có nhiều sản phẩm gửi đến khán giả.

Photo - retouch: Thước Kiên

Lighting: Kỳ Phong

Make Up: Trí Minh Chu

Hair: Bale Hữu Tường

Stylish: anh Phạm Ngọc Đình Huy

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...