14:00 | 24/09/2018

Ít ai ngờ, Hoa hậu Phương Lê vẫn sử dụng mỹ phẩm bình dân

Tintuc - Nhìn tủ lạnh của Hoa hậu Phương Lê mà xem, thảo nào bà mẹ 3 con này có làn da đẹp khiến chị em tò mò về bí quyết.

 

Không chỉ thành công trong lĩnh vực thương trường mà, Hoa hậu Phương Lê còn là một chuyên gia trong việc chăm sóc da. Điều này đã được minh chứng bằng việc chị được một thương hiệu mỹ phẩm của Nhật Bản mời làm gương mặt đại sứ thương hiệu 1 vào cuối tháng 7/2018 với mức cát-xê 2 tỷ đồng/năm.

Dù sở hữu bí quyết làm đẹp nhưng Hoa hậu Phương Lê không hề giữ riêng cho bản thân mà nhiệt tình chia sẻ và giúp đỡ các chị em trong việc làm đẹp. Hằng ngày chị thường dành thời gian vào khung tối còn ngày cuối tuần là ban ngày để hướng dẫn chị em bí quyết chăm sóc da cực đơn giản.

Bên canh việc chăm sóc từ ăn uống, nguyên liệu thiên nhiên thì Phương Lê cũng sử dung mỹ phẩm với giá bình dân, vừa túi tiền chứ không chọn những thương hiệu cao cấp hay đắt tiền.

Mới đây, mỹ nhân gốc Trà Vinh còn khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ tủ lạnh toàn chứa các mỹ phẩm. Các sản phẩm của Phương Lê sử dụng có giá bình dân nhưng chất lượng không thua hàng cao cấp.

Các sản phẩm mà Phương Lê thường sử dụng mỗi ngày là mặt nạ, sữa tẩy trang, kem dưỡng da, kem chống lão hóa.

Phương Lê được xem là một trong những sao Việt có mặt mộc đẹp nhất. Ngày bình thường đi làm hay gặp gỡ bạn bè chị chỉ trang điểm nhẹ hoặc không cần đến son phấn mà vẫn thu hút người đối diện.

Phương Lê rất chăm chỉ khoe hình ảnh chăm sóc da hàng ngày của mình lên trang cá nhân, chia sẻ bí quyết làm đẹp với người hâm mộ.

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...