12:30 | 15/07/2020

Khả Ngân tiết lộ hậu trường MV mới, hé lộ bộ ảnh cực tình chưa từng công bố bên nam chính

Tintuc - Bộ ảnh Khả Ngân và nam chính MV “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa" vừa được hé lộ trọn vẹn.

Ngày 11/7 vừa qua, Khả Ngân đã nói lời tái xuất Vpop sau nửa năm vắng bóng bằng MV “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa". Khác hoàn toàn với MV debut “Cô gái Việt Nam", sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm 2020 này đánh dấu sự trưởng thành, lột xác từ phong cách cho tới giọng hát của Khả Ngân. Thay thế cho hình ảnh một cô gái nhẹ nhàng thường thấy, nay người đẹp sinh năm 1997 đã sexy, táo bạo hơn rất nhiều. Và sự thay đổi này cũng nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ bạn bè nghệ sĩ, khán giả. 

Trên mạng xã hội, rất nhiều lời khen từ các nghệ sĩ như: Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Isaac, Văn Mai Hương… đều được dành cho Khả Ngân sau khi xem MV. Đặc biệt ở ca khúc ballad do nhạc sĩ Trang Pháp “đo ni đóng giày" cho Khả Ngân lần này càng giúp khoe trọn giọng hát, chứng minh quyết định theo đuổi âm nhạc có sự đầu tư nghiêm túc. Đa số ý kiến đều cho rằng, giọng hát của Khả Ngân so với MV “Cô gái Việt Nam" đã có sự tiến bộ rõ rệt, giàu cảm xúc và dễ lấy lòng người nghe hơn hẳn.

Để đáp lại những lời bình luận tích cực này, mới đây, Khả Ngân đã chia sẻ trọn vẹn bộ hình bên nam chính - nam diễn viên Nhật Trường để gửi tặng tới tất cả mọi người đã theo dõi ủng hộ MV “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa". Có thể nói, nếu trong MV, Khả Ngân và diễn viên Nhật Trường có sự tương tác rất tốt trong từng cảnh quay dù lần đầu hợp tác thì ở bộ hình này, cả hai còn cho thấy sự ăn ý như một cặp đôi thực thụ. Được biết, bộ ảnh này chỉ được thực hiện vỏn vẹn 30 phút, trong thời gian nghỉ giữa các set quay MV. 

Khả Ngân cho biết, vì lần đầu hợp tác nên cô và diễn viên Nhật Trường đã dành thời gian trao đổi để phối hợp ăn ý nhất. Hầu hết các cảnh quay, kể cả cảnh nóng của cả hai cũng được thực hiện rất nhanh chóng, không phải làm lại nhiều lần nên không khí làm việc rất thoải mái.

Đặc biệt, vì quá nhập tâm vào vai diễn nên nam diễn viên Nhật Trường còn bị thương nhẹ ở tay. Ngoài ra anh cũng hi sinh cho vai diễn trong MV “Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa" đến mức sẵn sàng đi xăm hình ở ngực ngay trước ngày bấm máy. Chính sự hết mình từ nam chính và cả ekip nên sản phẩm âm nhạc lần này đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. 

Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...