23:29 | 15/09/2015

Khánh Thi- Phan Hiển khoe ảnh hạnh phúc là "giả tạo"?

50

Khánh Thi- Phan Hiển đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Trang cá nhân Nguyễn Mai cho rằng, "Phải chăng những hình ảnh hạnh phúc của Khánh Thi- Phan Hiển chỉ là "giả tạo"

Khánh Thi- Phan Hiển đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mới đây, rên trang cá nhân của mình, Khánh Thi đã đăng tải dòng trạng thái khá ngắn gọn nhưng đầy tâm trạng. Theo đó, Nữ hoàng dancesport bày tỏ “Về số 0 như cũ. Buông tay cho thanh thản” kèm theo cảm xúc “xuống tinh thần” khiến cho người hâm mộ không khỏi hoang mang, lo lắng.

Nhiều ý kiến cho rằng, phải chăng, sau bao nhiêu ồn ào, Khánh Thi quyết định chia tay Phan Hiển để trở về con số 0 như trước đây, ít thị phi và ồn ào.

Khánh Thi – Phan Hiểnthường xuyên sánh bước bên nhau

Khánh Thi- Phan Hiển thường xuyên sánh bước bên nhau

Đồng thời, trên trang cá nhân của Phan Hiển cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Cũng chỉ vì lợi ích của mình mà con người thay đổi bản chất trước mặt thì tỏ ra rất tốt sau lưng thì đâm chọt" càng khiến công chúng hoang mang.

Hình ảnh nhí nhố của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển

Hình ảnh nhí nhố của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển

Trước đó, trên trang cá nhân của Khánh Thi- Phan Hiển vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi khi chăm chút cho con trai mới sinh. Trang cá nhân Nguyễn Mai cho rằng, "Phải chăng những hình ảnh hạnh phúc của Khánh Thi- Phan Hiển chỉ là giả tạo, cặp đôi vẫn chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc để chứng minh mình đúng sau những ồn ào trước kia?”.

Cặp đôi hạnh phúc bên con trai

Cặp đôi hạnh phúc bên con trai

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cho rằng, cư dân mạng không nên vội kết luận. Chia sẻ của Khánh Thi, Phan Hiển có thể chỉ là những khó khăn cô gặp phải trong cuộc sống chứ không liên qua gì đến chuyện tình cảm của cả hai.


Nguồn: Giadinhvn.vn
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...