15:18 | 19/10/2019

Mai Phương Trang: Để có chơi sân chơi sắc đẹp uy tín cho giới doanh nhân, chúng tôi sẵn sàng cháy hết mình

Tintuc - Rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra khi Ngân 98 đạt giải á hậu Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, trưởng ban tổ chức đã có những chia sẻ hết sức tâm huyết để làm rõ vấn đề này.
Tối 17/10, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 đã được tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc, thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả và giới truyền thông. Cuộc thi khép lại khi tìm ra chủ nhân của vương miện danh giá nhất của 2 hoa hậu và 3 á hậu. 
Ngân 98 là một trong những người đẹp đạt được giải á hậu cuộc thi. Là một mỹ nhân khá thị phi trong đời tư nhưng Ngân 98 lại có những biểu hiện cầu thị trong xuyên suốt quá trình tham gia. Tất nhiên, những chuyện trong quá khứ điều qua tiếng lại ảnh hưởng không ít tới cô nói riêng và chương trình nói chung. Trước những luồng thông tin đó, trưởng ban tổ chức là NTK/á hậu Mai Phương Trang đã có những chia sẻ tâm huyết cũng như phân tích kỹ với lựa chọn của hội đồng ban giám khảo.
“Ngân 98 có những chuyện đời tư riêng và tất cả các thí sinh khác cũng vậy nhưng khi đến với cuộc thi, câu chuyên riêng của họ sẽ được đẩy về sau, họ cùng đứng ở vị trí xuất  phát trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019. Không chỉ tôi mà hội đồng ban giám khảo cũng nhận định, đánh giá chung và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Ai là người đã nỗ lực, đã cố gắng thì sẽ đạt được thành tích cao và Ngân 98 đã làm được điều đó. Bạn ấy có biểu hiện của một thí sinh khá cầu thị, biết lắng nghe và thay đổi, hoàn thiện tốt hơn. 
Có thể các bạn thí sinh khác cũng cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong những ngày qua nhưng các bạn chỉ thiếu đi 1 chút may mắn và số điểm các thí sinh đạt được khá sát nhau, nhưng Ngân 98 đạt cao nhất nên bạn ấy được á hậu” – Mai Phương Trang nói.
Trưởng ban tổ chức cũng nói thêm, đây là cuộc thi sắc đẹp thứ 2 do cô tổ chức trong năm nay và cả 2 lần đều tổ chức ở nước ngoài. Seoul cách Việt Nam hơn 5 tiếng bay, do chặng đường xa, đi lại khó khăn và chỉ có vài ngày để hoàn tất mọi thủ tục cho đêm thi nên cũng không tránh được những sai sót ngoài mong muốn. Thế nhưng, với ước nguyện lớn là tổ chức một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới, tôn vinh nhan sắc của các nữ doanh  nhân Việt Nam nên khó khăn, vất vả tới đâu cô và công ty giải trí Khổng Tước đều cố gắng hết mình. 
Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 khép lại là một cánh cửa khác sẽ mở ra, những cơ hôi mới sẽ tới và Mai Phương Trang lại viết tiếp đam mê của cô, muốn chinh phục được giấc mơ lớn thì phải đi qua được bão giông.
Gửi phản hồi
Họ và tên *:
Nội dung *:
loading...
loading...